2011-10-03 18 วิว
ไม่ปล่อยให้รอนานค่ะ....ปาร์ตี้ @ Daichan Part II มาแว้วววววมาต่อกันเลยดีกว่าค่ะ ความอร่อย ไม่ได้หยุดแค่ที่รีวิว ปาร์ตี้ @ Daichan Part I นะคะยังไม่อีกหลายเมนูเลยค่ะ ที่จะมาบอกต่อกันในรีวิวนี้จานนี้คือ เนื้อคอหมูค่ะ เป็นแบบหนาๆ เนื่อนุ่มดีค่ะ แบบว่าติดมันเล็กน้อย....จานนี้น่าลองนะคะ ส่วนจานนี้เมนูแนะนำเลยค่ะ อร่อยจริง อร่อยจัง.....กรี๊ดดดดด!!!!!!เนื้อหมูเกาหลีนุ่มมากๆ ผ่านการหมักมาแล้วพอสมควรค่ะ สั่งมาหลายจานเลยค่ะ รสชาติซึมเข้าเนื้อชุ่มช่ำมากๆค่ะส่วนจานนี้ เนื้อสันค่ะ มาแบบบางๆ ค่ะ เนื้อสันดีค่ะ เหมาะกับคนรักสุขภาพค่ะ เพราะเป็นเนื้อแบบไม่ติดมันค่ะรูุ้สึกว่าจานนี้จะเป็น เนื้อลายมัน จานนี้ก็เป็นเนื้อแบบบางๆเหมือนกันค่ะ เนื้อนุ่มใช้ได้ค่

รูุ้สึกว่าจานนี้จะเป็น เนื้อลายมัน จานนี้ก็เป็นเนื้อแบบบางๆเหมือนกันค่ะ เนื้อนุ่มใช้ได้ค่ะ
อันนี้เป็นแซลมอนค่ะ น่าทานมากเลยค่ะ มาเสิร์ฟจานละ 3 ชิ้นเท่านั้นค่ะ

เนื้อปลาสดค่ะ ไม่มีกลิ่น อร่อยมากค่ะ....สั่งมาเยอะมากๆๆๆๆๆ กินได้เรื่อยๆเลยค่ะ
ส่วนจานนี้เป็น ปูอัดค่ะ ของโปรดเลยค่ะ....กินไปเยอะมากกกก อร่อยค่ะ....

เห็นแล้วอยากกินอีกอ่าาาาา..
ส่วนอันนี้ค่ะ ขนมหวาน ค่ะ มี ไอซ์เยลลี่ กับ ไอซ์ถั่วแดง

เลือกได้ตามชอบเลยค่ะ หรือถ้าเบิ้ลสองก็ได้เลยค่ะ...อร่อยได้เต็มที่ค่ะ
อันนี้เป็นไอศกรีม Home Made ค่ะ มีทั้งหมดดด สาม รสชาติด้วยกันค่ะ

- รสมะพร้าว

- รสมะขาม

- รสสตรอเบอรี่

ไอศกรีมจะมีรสชาติที่ไม่หวานจนเกินไปค่ะ อร่อยค่ะ

ส่วนการบริการพนักงานน่ารักดีค่ะ...บริการรวดเร็วดีค่ะ แต่ก็อาจจะมีบ้างที่อาหารที่สั่งไปได้มาไม่ครบอ่าค่ะ

แล้วก็มีอีกอย่างที่น่ารักค่ะ สำหรับพนักงานที่้ร้านนี้ค่ะ เพราะว่าป้ายชื่อของพนักงานน่ารักดีค่ะ

มีชื่อ ชินจัง เรยา โซระ ทำให้ดูมีสีสันดีค่ะ

ถ้าใครที่ยังไม่เคยได้มาลองทาน บุฟเฟ่ต์ที่ร้านไดจัง บุฟเฟ่ต์ราคา 450 Net

แวะมาทานได้นะคะ

ไดจัง อร่อยจริง

2011-08-27
฿450 (มื้อเย็น)
  • หมูเกาหลี
  • ไอซ์ถั่วแดง