2013-12-12 210 วิว
ร้านไดจัง เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง คนทานเยอะนะคะ เป็นที่รู้จัก เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนู หมู เนื้อ ทะเลเช่น กุ้ง ปลาหมึก หอย ทุกอย่างน่าทานมาก หอยตัวก็ไม่ใช่เล็กๆนะคะ โตใช้ได้เลย เนื้อ หรือ หมูแต่ละจานก็แร่บาง จัดสวยน่าทานจริง พูดถึงรสชาด ก็โอเค พนักงานบริการดี แซลมอลเวลานำไปย่างพอสุกและจิ้มน้ำจิ้มนี่อร่อยลืมจริงๆคะ
฿450 (มื้อเที่ยง)
  • แซลมอล
ร้าน ไดจัง สาขาซอย ราชครู เดินทางสะดวก ถ้าไปรถไฟฟ้าลงสถานีอารีย์แล้วสามารถเดินย้อนมาได้ เข้าซอยแล้วร้านอยู่ไม่ลึก ถ้าไปรถส่วนตัวก็มีที่จอดรถให้ แต่ไม่เยอะเท่าไรค่ะ ลูกค้าค่อนข้างเยอะ นั่งแล้วอึดอัด ไม่เป็นส่วนตัวเลยค่ัะ บุฟเฟต์ราคาต่อคน 490 บาทเน็ต นั่งได้ 2 ชั่วโมง มีให้เลือกสั่งได้ทั้งเนื้อ หมู ซีฟู้ด ปลาดิบ และเครื่องเคียง พวกผักต่างๆ ซุป ข้าวกระเทียม ของหวานก็มีหวานเย็น ไอศครีมถ้วย กินกันให้แน่นพุงเลยค่ะ (ฮ่าาาา)กุ้ง ตัวใหญ่ น่าแกะมากค่ะ มันกุ้งก็เยอะ เนื้อแน่น หวาน อร่อย ฟินสุดๆ และยังมีกุ้งตัวเล็กที่แกะเปลือกมาแล้ว สำหรับคนที่ไม่ต้องการแกะกุ้งให้มือเลอะ แต่แบบกุ้งตัวใหญ่มันฟินกว่าจริงๆนะตัวเอง หอยแมลงภู่ก็ยังใหญ่ได้อีก หมูสามชั้นก็อร่

กุ้ง ตัวใหญ่ น่าแกะมากค่ะ มันกุ้งก็เยอะ เนื้อแน่น หวาน อร่อย ฟินสุดๆ และยังมีกุ้งตัวเล็กที่แกะเปลือกมาแล้ว สำหรับคนที่ไม่ต้องการแกะกุ้งให้มือเลอะ แต่แบบกุ้งตัวใหญ่มันฟินกว่าจริงๆนะตัวเอง หอยแมลงภู่ก็ยังใหญ่ได้อีก หมูสามชั้นก็อร่อยเหาะแทบจะละลายในปาก
น้ำจิ้มอร่อยค่ะ เป็นน้ำจิ้มซีฟู้ด ทานกับกุ้ง หอย ขอบอกว่าเหมือนอยู่ทะเลจริงๆ
หลังจากไม่ได้กินอาหารปิ้งย่าง มานาน วันนี้เลยมาจัดซะทีหลังจากเลือกไปมา มาได้ที่ร้านไดจัง เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เดียวกับไจแอนท์และคิงคองค่ะแต่ไดจังจะมี หมูทงคัตสึ และปลาดิบมาเพิ่มขึ้น ไปถึง พนักงานก็จะนำเตามาจุดวางตะแกรงให้ค่ะ แล้วเราก็สั่งเนื้อหรืออาหารไปตามที่เราต้องการจากนั้นก็เริ่มปรุงน้ำจิ้ม ก็นำซอสมาผสมกับน้ำมะนาว พริก และกระเทียมตามปริมาณที่ต้องการเมื่อหาอาหารมา ความจริงเริ่มปรากฎ สั่งไปซะเยอะไม่มีโต๊ะวางเลยค่าา 55555 ทีหลังต้องค่อยๆทยอยสั่งแล้วค่าพวกที่ชอบทานก็จะเป็น เนื้อ เนื้อหมู ปลาหมึก แล้วก็แซลมอนค่ะวิธีการปิ้งเนื้อย่างที่ถูกต้อง ควรจะพลิกอย่างละครั้งค่ะ และไม่ควรย่างให้สุดจะเกินไปจะได้รสชาติเนื้อที่นุ่ม และไม่แข็งแห้ง

จะได้รสชาติเนื้อที่นุ่ม และไม่แข็งแห้งจนเกินไปค่ะ
ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากๆ
หลังจานทานอาหารเสร็จ ก็สามารถสั่งขนมหวานมาทานได้เลยค่ะ รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์แล้วค่ะ
มีพวกน้ำแข็งใสถั่วแดง และไอศกรีมหลากรสค่ะ ถูกใจมากๆ อั้มแปล้เลยค่ะ
คำแนะนำ ควรจะทานในปริมาณที่พอดีนะคะ ไม่งั้นจากอร่อย จะกลายเป็นจุก แน่น เกินค่ะ
฿470 (มื้อเที่ยง)
2013-01-14 94 วิว
ร้าน ไดจัง สาขาที่ไปนี้จะอยู่ที่ซอย ราชครู แถวๆอารีย์ถ้าไปรถไฟฟ้าลงสถานีอารีย์แล้วสามารถเดินย้อนมาได้ เข้าซอยแล้วร้านอยู่ไม่ลึกถ้าไปรถส่วนตัวก็มีที่จอดรถให้ แต่ไม่เยอะมาก ร้านคนเยอะตลอด โทรจองก่อนก็ดี จะได้ไม่ต้องไปนั่งรอบรรยากาศในร้านจะอึดอัดหน่อย เพราะโต๊ะจะติดๆกัน และเต็มเกือบทุกโต๊ะบุฟเฟต์ราคาต่อคน 490 บาทเน็ต นั่งได้ 2 ชั่วโมง มีเมนูหลายอย่าง พวกเนื้อ หมู ซีฟู้ดมีปลาดิบด้วย เครื่องเคียง พวกผักต่างๆ ซุป ข้าวกระเทียม ของหวานก็มีหวานเย็น ไอศครีมถ้วยของที่นี้คุณภาพดี อย่างกุ้งก็สด ตัวโตด้วย มีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ อร่อยมากๆไอศครีมของหวาน มีหลายรสเป็นแบบเชอร์เบทรสผลไม้ อร่อยทุกรส ถ้าอยากกินเนื้อย่าง กุ้งย่างก็จะนึกถึงร้านนี้ เพราะวั

ถ้าอยากกินเนื้อย่าง กุ้งย่างก็จะนึกถึงร้านนี้ เพราะวัตถุดิบดี น้ำจิ้มอร่ิอย
พนักงานบริการดี น้ำหมดมาเติมเร็ว อาหารมาเร็ว ไม่ต้องตาม
฿490 (มื้อเย็น)
บุฟเฟต์ปิ้งย่างร้านไดจัง ราคา 450 บาทเนท อร่อยคุ้มราคาค่ะ มาดูกันดีกว่า ว่าสั่งอะไรไปทานบ้างเนื้อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมูและเนื้อ สั่งมาหลายจานเลยค่ะ มีเบคอนรมควันด้วย ของโปรดอีกแล้ว (ไม่ต้องกลัวอ้วน กินเข้าไปเดี๋ยวค่อยลดอีกที) ผักเครื่องเคียงเติมได้ไม่อั้นยำผักต่างๆกรุบกรอบอร่อยดีค่ะกุ้งแม่น้ำตัวโตๆเนื้อเด้ง สดดีค่ะ และปลาแซลมอนก็ชิ้นหนาค่ะ โดยรวมแล้ว คุ้มค่ะน้ำจิ้มก็อร่อย พนักงานบริการไม่ช้าค่ะ ของสดคุณภาพโอเคเลยจ้า

กรุบกรอบอร่อยดีค่ะ

วันนี้ เราจะพาไปร้านเนื้อย่างสุดโด่งดัง ไดจัง ราชครูร้านอยู่ในซอยอารีย์ 5 หรือที่เรียกกันว่าซอยราชครู ถ้าลงรถไฟฟ้าอารีย์ก็ให้ลงเดินย้อนมาทางโชว์รูมเบนซ์ ตรงข้ามวิลล่า เข้าซอยอารีย์ 5 ไปเรื่อยๆ สังเกตุซ้ายมือจะมี ป้ายใหญ่ๆ เยอะๆ เป็นเวิ้งโซนเข้าไปมีหลายร้าน เอาสังเกตป้าย T-house ก็ได้ชัดดี เดินเข้าเวิ้งไปร้านจะอยู่ร้านแรกซ้ายมือเห็นชัดเด่น ลืมบอกไปว่าร้านนี้ควรโทรจองก่อนไป เพราะถ้า walk in เผลอๆ จะไม่ได้กินเอา และเวลาจองต้องเป๊ะ เพราะเค้าจะนับเวลาจากที่เราจอง +2 ชม. ไม่ได้นับตอนมา ถ้ามาสายก็เรียบร้อยเลยทีเดียวร้านเป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคา 450 ถือว่าถูกและดี แต่ที่นั่งจะค่อนค่างแออัดนิดนึง แต่ไม่ค่อยได้ลุกไปไหนก็โอเค น้ำรวม

น้ำรวมในบุฟฟเฟ่ต์มีให้เลือกเยอะมั่กกก ชาขาว ชาจีน พันช์ โค้ก เก๊กฮวย ฯลฯ
ฟังเค้าพูดไม่ค่อยทันเลยจัดชามะนาวมาตามความเคยชิน
เมนูที่นี่ถือว่ามีไม่เยอะ ตามนี้นะฮะ
น้ำจิ้มมี 2 แบบ เขียวๆ จะเป็นซีฟุูด แต่รสไม่แซ่บ และสีดำเหมือนซีอิ๊วให้ปรุงเองตามใจชอบ
น้ำจิ้มไม่ค่อย work เลยแฮะ

เนื้อที่สั่งมาก็มี

หมูดำหมักอร่อย ส่วนกุ้งจะขนาดเล็กและแกะยาก(ตามปกติ)
นอกจากเนื้อแล้วก็จะมีซาซิมิรวมที่ก็พอทานได้ จะเอาให้เริ่ดเหมือนภัตตาคารญี่ปุ่นคงยาก
ผักต่างๆ กินได้ก็แค่เห็ดออรินจิเพราะหนูไม่กินผัก และไส้กรอก เบคอนต่างๆ
ตบท้ายด้วยของหวาน ปกติต้องสั่งไอซ์ถั่วแดง อร่อย
แต่คราวนี้เปลี่ยนเป็นไอติมจิ๋วรสมะขามและฝรั่ง ไม่อร่อยขอบอก ฮ่าาาาาา
สภาพอาหารจากการกินอย่างเมามัน
รวมๆ ถือว่าคุ้มค่าในราคา 450 อิ่มเลยทีเดียว
พนักงานบริการดีมากกกกกก ไม่ต้องตาม ไม่ขาดตก ของเสริฟเยอะทันใจ เติมน้ำบ่อย
เยี่ยมจริงๆ

ต้นเดือนแบบนี้หลายคนไปทานอาหารที่ไหนกันบ้าง วันนี้เราไปบุกร้านไดจัง ราชครู เลิกงานเป้งงง แอร์ดับปุ๊บบบ แท๊คทีมไปโล๊ดดดด....ที่นี่ไม่ไกลมากอยู่ตรงอารีย์เท่านั้นเอง อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยมมมบุฟเฟ่ปิ้งย่าง หมู หมึก กุ้ง+อาหารทะเลส๊ดสด สะอ๊าดสะอาด ทั้งกุ้งทั้งหอยตัวใหญ่ๆ บิ๊กบึ้มทั้งนั้นนนน... กิงกานให้หน่ำใจกานเลยทีเดียวรสชาติจิ๊ดจ๊าดดสไตล์ seafood จิงๆๆๆ เนื้อกุ้งเต็มปากเต็มคำมากๆๆ ตบท้ายด้วยของหวานแนะนำเลยต้อง ICE JELLY หวานหอมอร่อยมากๆ บอกได้คำเดียวว่า "อิ่มโคตรๆ" ใครที่ยังไม่รู้จะไปทาน seafood ปิ้งย่างในกรุงเทพที่ไหน >> ขอแนะนำร้านนี้เลยนะค่ะ โดนใจสุดๆๆ

กิงกานให้หน่ำใจกานเลยทีเดียว

2012-08-01
  • ICE JELLY
  • SEAFOOD
2012-07-12 30 วิว
วันนี้มีนัดกับเพื่อนกับพี่ที่ทำงานไปกิน บุฟเฟ่ปิ้งย่าง ที่ซอยราชครูกันคะการเดินทาง จากปากซอยพหลโยธินเข้าไปในซอยประมาณ 20 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือคะ ถ้ามารถไฟฟ้า ก็ลงสถานีอารีย์ แล้วก็เดินย้อนมาทางอนุสาวรียร์ ที่จอดรถ ตรงร้านไดจัง มีร้านรวมกันอยู่หลายร้าน ที่จอดรถเป็นลานกว้างคะแต่ถ้าช่วงเย็นค่อนข้างหาที่จอดรถได้ยากหน่อยอาหาร บุฟเฟ่อาหาร ปิ้งย่าง ราคาสุทธิ 450 บาท รวมทุกอย่างแล้ว ทานได้ 2 ชมคะวันนี้โทรไปของก่อน ตอน 18.30 น. เค้ารับจองด้วยนะคะ แต่จะ นับเวลากินตั้งแต่เราเริ่มจอง มาสายก็หักไป ตามนี้คะมาดูน้ำจิ้มก่อน น้ำจิ้มก็เป็นน้ำจิ้มใสใส ใส่กระเทียมดองสักอย่าง ส่วนมะนาว พริก กระเีทียมก็เพิ่มตามความชอบคะแต่เราชอบที่เค้ามีน้ำจิ้

แต่เราชอบที่เค้ามีน้ำจิ้มซีฟูดมาให้ด้วย อร่อยดีึคะ
เมนูของเค้าก็มีหลายอย่างนะคะ

เมนูเนื้อ เนูเนื้อ ก็แบ่งเป็น เนื้อติดมัน เนื้อลายมัน แล้วก้เนื้อสัน
เนื้อเค้าอร่อยดีคะ เราชอบเนื้อติดมันสุุด มันกินง่ายยดี เค้าหั่นมายบางๆนะคะเลยไม่เหนียมมาก เนื้อเค้าทั้ 3 เนื้อ อร่อยหมด แต่ จะว่า กินไปเริ่ม
จานที่สองเริ่มแยกไม่ออกว่าเนื้ออะไรเป็นเนื้ออะไร
เมนูหมู มี คอหมู เนื้อหมู แล้วก็เบคอน คอหมูไม่ได้กินคะ ส่วนเนื้อหมู เราว่า ว่ามันมันแทรกมาเยอะไปหน่อน ส่วนเบค่อน มันเค็มไปนิด
เมนูทะเล มีปลาแซมอล อันนี้ไม่ได้ลอง กุ้งแม่น้ำ กุ้งตัวใหญ่ เนื้อแน่นดีคะ แต่เราเอามาแค่จานเดียว ขี้เกียจแกะ
ปลาหมึก ปลาหมึก มันเป้นปลาหมึกตัวน้อย เราไม่ของอะคะ เราชอบเป็นชิ้นๆๆ มากกว่า สุกยาก ปลาซาบะยำ ปลาซาบะยำ เราว่าไม่ผ่านอะคะ
ผักเค้าจะมีสลัดผักให้ เลยคะ แล้วก็พริกหวานไว้ปิ้ง เห็ด ออริจิ อร่อยยยยยยยยยยยยย

เมนูอื่นเค้าก็จะมี หอยนิวซีแลนด์ ไส้กรอก แต่ไม่ได้สั่งมาเลย

ของหวาน ของหวานเค้าก็มี แตงไทย ในน้ำกะทิ แตงไทยเยอะมากกกกกกกก ไอติม ไอติมวันนี้มี 2 รส รสมะขามกับมะพร้าว เราสั่งมะขามเปรี้ยวเปรี้ยวดีคะ
ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ
อาหาร อาหารปรกติ ไม่ไ้ด้อร่อยมาก แล้วไม่แย่จนเกินไป แต่เราว่าเมนูน่าจะหลากหลาย กว่านี้ เมนูเค้าน้อยไปคะ สำหรับ 450บาท
แ่ต่จะว่าไป ความสามารถ ในการกินบุฟเฟ่ลดลงมากกกก

บริการ บริการดีคะ ได้ของเร็ว

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 5 หรือซอยราชครูเข้าซอยไปไม่กี่เมตร ก็จะเห็นป้ายร้านไดจังอยู่ทางด้านซ้ายมือร้านคนเยอะครับ ไปถึงก็เต็มทุกโต๊ะผมโทรไปจองล่วงหน้าไว้แล้ว แต่ไปถึงร้านกลับไม่มีคิวต้องรออีกประมาณ 15 นาทีถึงได้โต๊ะบรรยากาศภายในร้านก็มีโต๊ะเรียงชิดๆ ติดกัน ค่อนข้างคับแคบการบริการไม่ประทับใจเลยครับ ไม่ค่อยมีพนักงานมาดูแลเลยสั่งอาหารอะไรไปก็ได้ช้า ได้ไม่ครบ ต้องคอยตาม น่าหงุดหงิดใจมากมีดีแค่ตรงที่มาพลิกถ่านให้ โดยที่ไม่ต้องบอกร้านนี้เป็นร้านแบบบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคาผู้ใหญ่คนละ 450 บาท รวมเครื่องดื่มระยะเวลาในการรับประทาน 2 ชั่วโมงมีอาหารหลากหลายทั้งเบคอน เนื้อหมู เนื้อติดมัน เนื้อสัน เนื้อลายมัน เนื้อไก่ปลาหมึก ปลาเเซลมอน กุ้ง

ปลาหมึก ปลาเเซลมอน กุ้งขนาดกลาง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ซาซิมิรวม ข้าวกระเทียม
ในเมนูมีหมูทอดทงคัตสึด้วย แต่ผมไปกินก็ไม่มีของ ทั้งๆ ที่ยังบ่ายอยู่เลย
ของหวานก็มีแค่น้ำเเข็งใส+ถั่วเเดง ธรรมดา ทั้งๆ ที่ในเมนูมีไอศกรีมผลไม้ด้วย

อาหารที่แนะนำไม่ควรพลาดที่จะสั่ง
ซาซิมิรวม มีปลาดิบอร่อยมาก
เนื้อลายมัน เนื้อคุณภาพดี เหนียวนุ่ม
กุ้ง สดใหม่ ขนาดกำลังดี จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยจัดจ้าน
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ตัวใหญ่มาก รสหวานนุ่ม
2011-11-26
  • ซาซิมิรวม
  • เนื้อลายมัน
  • หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
ร้านจะอยู่ในซอยราชครูคะ ใครที่ไม่มีรถสามารถนั่ง BTS ไปลงที่สถานีอารีย์ได้คะ แต่าว่าจะเดินไกลหน่อยนะคะ แต่ยังพอเดินได้ แต่ใครที่มีรถทางร้านก็มีที่จอดรถไว้บริการนะคะแต่เป็นที่จอดแบบรวมกันหลายๆร้านคะ ร้านจะเปิดบริการ 11.00น.- 24.00น. คะที่ร้านบริการดีมากคะ คอยเปลี่ยนเตาให้ตลอดโดยไม่ต้องรอให้เราเรียกเลยคะ ออกจะเปลี่ยนบ่อยเลยด้วยซ้ำคะ บุฟเฟต์ที่นี่ราคาคนละ 450 บาท รวมเครื่องดื่มแล้วนะคะ ที่โต๊ะจะมีเครื่องปรุงของน้ำจิ้มวางไว้บริการ พวกพริก กระเทียม และมะนาวคะ น้ำจิ้มของทางร้านจะออกจืดไปหน่อยคะ ต้องใส่เครื่องปรุงเพิ่มให้จัดจ้านคะบุฟเฟต์ที่นี่จะมีทั้งอาหารทะเล ไก่ และหมู เลยคะ ให้เวลาในการทาน 2 ชั่วโมงคะ และจะมีของหว

บุฟเฟต์ที่นี่จะมีทั้งอาหารทะเล ไก่ และหมู เลยคะ ให้เวลาในการทาน 2 ชั่วโมงคะ และจะมีของหวานให้เลือกทานด้วยคะ
กุ้งเป็นกุ้งแม่น้ำ ไซส์กลางๆคะ ไม่เล็กและไม่ใหญ่
แวะมาทานบุฟเฟ่ต์กับไดจังค่ะบรรยากาศในร้านลูกค้าเยอะมาก อาหารหลากหลายมากๆ กุ้ง หมึก หมู ปลา เนื้อโดยรวมแล้วอาหารสดดีคะ ของหวานยังมีไอศครีม หรือ เยลลี่ผลไม้ด้วยคะการบริการ ทั่วไปอยู่ในเกณฑ์ดีคะราคา 450 บาทต่อคนคะบุฟเฟ่ต์ที่นี้จำกัดเวลา 2ชม.ค่ะ
แวะมาทานบุฟเฟ่ต์กับไดจังค่ะ
บรรยากาศในร้านลูกค้าเยอะมาก

โดยรวมแล้วอาหารสดดีคะ

ราคา 450 บาทต่อคนคะ
2012-01-16 16 วิว
เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมามีโอกาสไปทานไดจัง เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างยากินิคุ สไตล์ญี่ปุ่นทั้งเนื้อและซีฟู้ด ตั้งอยู่ซอยพหลโยธิน 5 เข้ามาในซอยนิดเดียวอยู่ทางซ้ายมือค่ะ เจ้าของร้านเป็นเจ้าของเดียวกับร้านเนื้อย่างไจแอนท์ ในร้านมีอาหารหลากหลายค่ะเมนแนะนำ เนื้อสัน เนื้อลาย กุ้งตัวใหญ่ หอยแมลงภู่นิซีแลนด์ เห็ดออรินจิชิ้นยักษ์ ข้าวกระเทียม อาหารทุกอย่างที่นี่สดอร่อย ไม่คาวเลย รสชาติน้ำจิ้มอร่อยดีค่ะ แต่ทานแล้วหิวน้ำมาก สงสัยมีผงชุรสในน้ำจิ้มค่ะ นอกจากนี้เมื่อทานเสร็จมีเมนูขนมหวานด้วยค่ะ เป็นน้ำแข็งไสน้ำแดงใส่ถั่วแดงเย็น อร่อยชื่นใจค่ะ โดยรวมแล้วชอบร้านนี้มาก ถือว่าเป็น 1 ในร้านอาหารปิ้งย่างสำหรับคนชอบทานเยอะๆไม่อั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้มค่ะ

• บฟเฟต์
2012-01-03 14 วิว
มีสลัดผักมาเสิร์ฟให้ทานก่อนระหว่างรออาหารค่ะแนะนำว่าถ้าจะไปทานควรโทรไปจองก่อนค่ะ เพราะว่าคนเยอะมากๆดีที่โทรไปจองไว้ก่อนค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์ราคาหัวละ 450 บาท ทานได้ 2 ชั่วโมงค่ะรายการอาหารเป็นเหมือนบุฟเฟ่ต์ทั่วๆไปค่ะ ที่ร้านนี้เป็นเจ้าของเดียวกับไจแอนท์ค่ะอาหารมาส่งแป๊บเดียวก็เต็มเตาซะและ หิวจัด อิอิ (หอยแมลงภู่ตัวใหญ่มากกกก อร่อยด้วย)มีกุ้งค่ะ ตัวไม่ใหญ่มาก แต่ก็สดนะคะ อาจจะแกะยากหน่อย แต่อร่อยดีค่ะซาชิมิแซลมอนค่ะ เหมือนเป็นพระเอกเลยค่ะ ^^ สีสวยมากๆน้องเห็ดค่ะ เอามาปิ้งๆ เพื่อนบอกว่าต้องเอามาซ้อนๆกันค่ะ แล้วปิ้ง ถึงจะอร่อยยยมันจะฉ่ำๆค่ะตบท้ายด้วยของหวานค่ะ เป็นน้ำแข็งใสกับวุ้นค่ะ หวานๆอร่อยดีค่ะ
ดีที่โทรไปจองไว้ก่อนค่ะ

มันจะฉ่ำๆค่ะ
  • ซาชิมิแซลมอน
2011-10-03 18 วิว
ไม่ปล่อยให้รอนานค่ะ....ปาร์ตี้ @ Daichan Part II มาแว้วววววมาต่อกันเลยดีกว่าค่ะ ความอร่อย ไม่ได้หยุดแค่ที่รีวิว ปาร์ตี้ @ Daichan Part I นะคะยังไม่อีกหลายเมนูเลยค่ะ ที่จะมาบอกต่อกันในรีวิวนี้จานนี้คือ เนื้อคอหมูค่ะ เป็นแบบหนาๆ เนื่อนุ่มดีค่ะ แบบว่าติดมันเล็กน้อย....จานนี้น่าลองนะคะ ส่วนจานนี้เมนูแนะนำเลยค่ะ อร่อยจริง อร่อยจัง.....กรี๊ดดดดด!!!!!!เนื้อหมูเกาหลีนุ่มมากๆ ผ่านการหมักมาแล้วพอสมควรค่ะ สั่งมาหลายจานเลยค่ะ รสชาติซึมเข้าเนื้อชุ่มช่ำมากๆค่ะส่วนจานนี้ เนื้อสันค่ะ มาแบบบางๆ ค่ะ เนื้อสันดีค่ะ เหมาะกับคนรักสุขภาพค่ะ เพราะเป็นเนื้อแบบไม่ติดมันค่ะรูุ้สึกว่าจานนี้จะเป็น เนื้อลายมัน จานนี้ก็เป็นเนื้อแบบบางๆเหมือนกันค่ะ เนื้อนุ่มใช้ได้ค่

รูุ้สึกว่าจานนี้จะเป็น เนื้อลายมัน จานนี้ก็เป็นเนื้อแบบบางๆเหมือนกันค่ะ เนื้อนุ่มใช้ได้ค่ะ
อันนี้เป็นแซลมอนค่ะ น่าทานมากเลยค่ะ มาเสิร์ฟจานละ 3 ชิ้นเท่านั้นค่ะ

เนื้อปลาสดค่ะ ไม่มีกลิ่น อร่อยมากค่ะ....สั่งมาเยอะมากๆๆๆๆๆ กินได้เรื่อยๆเลยค่ะ
ส่วนจานนี้เป็น ปูอัดค่ะ ของโปรดเลยค่ะ....กินไปเยอะมากกกก อร่อยค่ะ....

เห็นแล้วอยากกินอีกอ่าาาาา..
ส่วนอันนี้ค่ะ ขนมหวาน ค่ะ มี ไอซ์เยลลี่ กับ ไอซ์ถั่วแดง

เลือกได้ตามชอบเลยค่ะ หรือถ้าเบิ้ลสองก็ได้เลยค่ะ...อร่อยได้เต็มที่ค่ะ
อันนี้เป็นไอศกรีม Home Made ค่ะ มีทั้งหมดดด สาม รสชาติด้วยกันค่ะ

- รสมะพร้าว

- รสมะขาม

- รสสตรอเบอรี่

ไอศกรีมจะมีรสชาติที่ไม่หวานจนเกินไปค่ะ อร่อยค่ะ

ส่วนการบริการพนักงานน่ารักดีค่ะ...บริการรวดเร็วดีค่ะ แต่ก็อาจจะมีบ้างที่อาหารที่สั่งไปได้มาไม่ครบอ่าค่ะ

แล้วก็มีอีกอย่างที่น่ารักค่ะ สำหรับพนักงานที่้ร้านนี้ค่ะ เพราะว่าป้ายชื่อของพนักงานน่ารักดีค่ะ

มีชื่อ ชินจัง เรยา โซระ ทำให้ดูมีสีสันดีค่ะ

ถ้าใครที่ยังไม่เคยได้มาลองทาน บุฟเฟ่ต์ที่ร้านไดจัง บุฟเฟ่ต์ราคา 450 Net

แวะมาทานได้นะคะ

ไดจัง อร่อยจริง

2011-08-27
  • หมูเกาหลี
  • ไอซ์ถั่วแดง
  • ซชิมิแซลมอน
  • ปูอัด
2011-10-03 24 วิว
เห็นเพื่อนมากินกันหลายคน หลายรอบแล้ว ยังไม่มีโอกาสได้มากินบุฟเฟต์ที่ไดจังเลยเพื่อนๆบอกว่าชอบ และ อาหารก็อร่อยด้วย บุฟเฟ่ต์ราคา 450 Net. ทานได้ 2 ชั่วโมง นะคะวันนี้ฤกษ์ดีค่ะ ได้มากินที่ไดจังซักที... วันนี้นัดเพื่อนๆพี่มากินด้วยกัน 5 คนค่ะจองโต๊ะไว้ 5.30 ค่ะ มาตรงเวลาพอดีเลย แต่ว่าได้นั่งโต๊ะบรรยากาศไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ โต๊ะอยู่ในมุมอับๆยังไงก็ไม่รู้ ส่วนที่นั่งก็นั่งลำบากเหมือนกันค่ะ มันเป็นล็อกๆ ต้องเอาขาใส่เข้าไปในล็อก เดินออกมายากมากค่ะ...ไม่อยากจะเดินไปเข้าห้องน้ำเลยยยยยย หลังจากที่ได้ยินมาเยอะว่าร้านนี้อร่อย มีซาชิมิ ปลาดิบด้วย เนื้อก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะแล้วเมนูเด็ดที่ได้ยินมาก็คือ หมูเกาหลี ก็เลยไม่พลาดที่

แล้วเมนูเด็ดที่ได้ยินมาก็คือ หมูเกาหลี ก็เลยไม่พลาดที่จะสั่งมากินค่ะ

ร้านอยู่ในซอยราชครูค่ะ เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสค่ะ เข้าไปในซอยเพียงนิ๊ดเดียวท่านั้นค่ะ

ถ้าขับรถไปอย่าขับเร็วนะคะ เพราะว่าเดี๋ยวจะขับเลยค่ะ ร้านอยู่ซ้ายมือนะคะ
หน้าร้านตกแต่งด้วยไฟสีๆ สวยดีค่ะ ดูมีสีสันสดใส ถ่ายรูปออกมาแล้วก็สวยไปอีกแบบค่ะ

ได้บรรยากาศโรแมนติกๆนิ๊ดๆ ด้านหน้าร้านมีเก้าอี้ และโต๊ะให้นั่งรอคิวได้สบายๆเลยค่ะ

ตอนออกมาจากร้านประมานทุ่มกว่าๆ มีคนนั่งรออยู่เยอะเหมือนกันค่ะ

มีต้นไม้อยู่หน้าร้านหลายต้นเหมือนกันนะคะ ดูร่มรื่นดีค่ะ
ที่นั่งภายในร้านมีอยู่ สอง โซนค่ะ เหมือนจะมีโซนที่ปรับปรุงใหม่ กับโซนเดิมค่ะ

โต๊ะในโซนใหม่ นั่งแล้วจะรู้สึกสบายมากกว่าค่ะ แต่โต๊ะที่ได้นั่งอยู่อีกโซนนึงเลยรู้สึกว่าคับแคบ

และอยู่ในมุมอับๆยังไงไม่รู้ค่ะ
เมนูของร้านไดจังก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ แต่เมนูที่โดนใจมากๆ คือ หมูเกาหลีค่ะ นุ่มมากๆเลย

ขนมหวานก็มีให้เลือกเยอะนะคะ มีทั้ง ไอซ์เยลลี่ ไอซ์ถั่วแดง ไอศกรีม 3 รส (มะขาม,มะพร้าว,สตรอเบอรี่)
กุ้งตัวใหญ่มากค่ะ สดด้วย แต่ว่าแกะลำบากค่ะ เลยสั่งมาแค่สองจาน...
คุ้มค่า

ถ้าใครที่ชอบกินกุ้งห้ามพลาดเลยนะคะ....
ปลาแซลมอนค่ะ อันนี้เป็นแบบเอาไว้ย่างนะคะ ไม่ซาชิมิน้า...ห้ามกินสดๆน้า มาแบบชิ้่นหนาๆเลยค่ะ

อร่อยค่ะ สั่งมาหลายจานเลยยยย เนื้อปลาสดค่ะใช้ได้
หอยแมลงภู่ตัวใหญ่ๆ มาแว้วววววค่ะ ใส่ถ้วยมาน่ารักเชียวค่ะ
อันนี้เป็นหมูทอดทงคัตซึค่ะ แป้งที่ทอดกรอบดีค่ะ เนื้อหมูเป็นหมูติดมันนิดหน่อย

แต่แบบว่าเนื้อหมูแข็งไปอ่าค่ะ ไม่ค่อยถูกใจค่ะเมนูนี้....
อันนี้เตาที่ใช้ย่างค่ะ ย่างกันอย่างสนุกสนานเลยค่ะ มีที่คีบยาวๆให้ด้วยค่ะ ไม่ต้องกลัวมือร้อนเลยค่ะ

สบายมากกก กินอย่างอร่อย และสะดวกค่ะ

เมนูยังไม่หมดแค่นี้นะคะ ยังมีอีกหลายเมนูเลยค่ะที่จะแนะนำ....

ติดตามไปชมต่อได้ที่รีวิว ปาร์ตี้ @ Daichan Part II นะคะ

2011-08-27
  • หมูเกาหลี