หลังจากไม่ได้กินอาหารปิ้งย่าง มานาน วันนี้เลยมาจัดซะทีหลังจากเลือกไปมา มาได้ที่ร้านไดจัง เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เดียวกับไจแอนท์และคิงคองค่ะแต่ไดจังจะมี หมูทงคัตสึ และปลาดิบมาเพิ่มขึ้น ไปถึง พนักงานก็จะนำเตามาจุดวางตะแกรงให้ค่ะ แล้วเราก็สั่งเนื้อหรืออาหารไปตามที่เราต้องการจากนั้นก็เริ่มปรุงน้ำจิ้ม ก็นำซอสมาผสมกับน้ำมะนาว พริก และกระเทียมตามปริมาณที่ต้องการเมื่อหาอาหารมา ความจริงเริ่มปรากฎ สั่งไปซะเยอะไม่มีโต๊ะวางเลยค่าา 55555 ทีหลังต้องค่อยๆทยอยสั่งแล้วค่าพวกที่ชอบทานก็จะเป็น เนื้อ เนื้อหมู ปลาหมึก แล้วก็แซลมอนค่ะวิธีการปิ้งเนื้อย่างที่ถูกต้อง ควรจะพลิกอย่างละครั้งค่ะ และไม่ควรย่างให้สุดจะเกินไปจะได้รสชาติเนื้อที่นุ่ม และไม่แข็งแห้ง

จะได้รสชาติเนื้อที่นุ่ม และไม่แข็งแห้งจนเกินไปค่ะ
ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากๆ
หลังจานทานอาหารเสร็จ ก็สามารถสั่งขนมหวานมาทานได้เลยค่ะ รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์แล้วค่ะ
มีพวกน้ำแข็งใสถั่วแดง และไอศกรีมหลากรสค่ะ ถูกใจมากๆ อั้มแปล้เลยค่ะ
คำแนะนำ ควรจะทานในปริมาณที่พอดีนะคะ ไม่งั้นจากอร่อย จะกลายเป็นจุก แน่น เกินค่ะ
฿470 (มื้อเที่ยง)