spaghetti factory เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน เมนูส่วนใหญ่จะมีพวกสปาเก็ตตี้ พิซซ่าวันนี้ขอมารีวิวอีกเมนูที่เราชอบ ผักโขมอบชีส ผักโขมอบจนสุกใส่ชีสบึ้มมากๆ ชีสหอมเข้มข้น ตักทีนี่ยืดดดดด ยาว เชียว อิอิอบมาแบบข้างบนไหม้นิดๆพอกรอบรสชาติโดยรวมดี ไม่ต้องปรุงเกลือเพิ่ม ราคา เป็นอาหารขึ้นห้างนี่เนอะ ราคาก็นะ บริการ พนักงานพูดจาดี บริการดีบรรยากาศ เป็นร้านแบบดินเนอร์หรูๆได้เลยนะ ไฟออกจะสลัวนิดนึงความสะอาด โอเค

ผักโขมอบชีส ผักโขมอบจนสุก

อบมาแบบข้างบนไหม้นิดๆพอกรอบ