2015-03-02
จองหนังรอบหกโมงสี่สิบห้าไว้ แต่ยังไม่ได้กินข้าวเลยลงไปหาอะไรที่คิดว่าน่าจะได้ไวๆ กิน เลยเลือกร้านนี้ค่ะที่นั่งของร้านมีบางโต๊ะที่ติดกระจกด้วยนะคะเมนูที่นี่มีทั้งพาสต้าแบบมาตรฐานทั่วไป เช่น คาโบนารา กับฟิวชั่นแบบไทยๆ เช่น สปาเก็ตตี้แกงเขียวหวานไก่ เราเลือกสปาเก็ตตี้ต้มยำไก่กับน้ำแตงโมปั่นค่ะน้ำแตงโมปั่นหวานธรรมชาติดี ใส่น้ำเชื่อมน้อย ดื่มแล้วชื่นใจมากส่วนสปาเก็ตตี้ต้มยำไก่ รสชาติจัดจ้านดี แม้กลิ่นเครื่องต้มยำจะไม่เด่นชัดมาก เส้นก็ลวกมาดี เหมาะสำหรับคนที่อยากกินสปาเก็ตตี้ที่ไม่เลี่ยนนะคะ แต่เราว่าตัวมะเขือเทศที่ใส่มา มันไม่เข้ากับรสชาติโดยรวมค่ะอาหารได้ไวมาก เราไปนั่ง สั่ง กินเสร็จภายในเวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงอ้ะ