หลังเลิกงานต้องหาของอร่อยกินให้หายเหนื่อย วันนี้เลยมาเดินเพลินๆที่ เซ็นทรัล พระราม9 ร้านอาหารเยอะแยะ เลือกไม่ถูก แต่ก็มาหยุดอยู่หน้าร้าน โอโตยะยืนหน้าร้านดูเมนูอาหารสักพักก็เดินเข้าร้านเลยค่ะเมนูอาหารร้านนี้มีให้เลือกว่าจะสั่งเป็นจานเดียว หรือ เป็นชุดก็ได้ค่ะ ถ้าเป็นชุดจะมีซุป ข้าว ผักดอง ออเดิร์ฟใส่ถ้วยเล็กๆมาให้ด้วยและที่ชอบที่สุดคือ ชาเขียวของที่นี่เสิร์ฟฟรีค่ะ เป็นแบบเติมเรื่อยๆ เลือกได้ทั้งร้อนและเย็นเมนูที่สั่งไป คือ Kimuchi Nabe ซุปกิมจิกับเต้าหู้สด ชุดละ 260 บาทชุดนี้ให้ข้าว ผักดอง และออเดิร์ฟ ไม่มีซุปให้ค่ะ (เพราะเป็นซุปอยู่แล้วน่ะสิ)เมนูที่ใช้เนื้อหมูของร้านจะมีสัญลักษณ์ S-Pure กำกับไว้ในเมนูด้วยคงจะบอกให้เรามั่นใจในคุณภาพของวัตถุดิบที่ร้า

คงจะบอกให้เรามั่นใจในคุณภาพของวัตถุดิบที่ร้านเลือกใช้น่ะค่ะ

อาารอร่อยถูกใจ ซุปกิมจิรสชาติเข้มข้น เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี
เนื้อหมูชาบูติดมันเล็กๆ เต้าหู้อ่อนนุ่มนิ่มมากชอบค่ะ ไข่ยางมะตูมก็อร่อยเข้ากับซุปลงตัวมาก