ร้านนี้เป็นร้านเก่าดั้งเดิม ที่รุ่นพ่อแม่มาทานจนถึงรุ่นลูก จานที่เป็นจานเด่นร้านนี้เลี่ยงไม่ได้คือเป็ดย่าง และหมูกรอบ ส่วนปลาที่นี่สดมากค่ะเป็ดย่างอร่อยตรงน้ำราด เนื้อเป็ดหนา หนังบาง กรอบ เกรียม หอม ส่วนหมูกรอบ ไปทานกี่หนซึ่งบางทีสั่งห่อ หรือไปทานแค่จานนี้จานเดียวกับบะหมี่ลวกโรยกระเทียมเจียว หมูกรอบก็ยังคงความกรอบ แห้ง สับได้ชิ้นใหญ่ ส่วนหนังด้านนอกหนากรอบ เนื้อใน มัน นุ่ม หอม ค่ะ สั่งร่วมกับบะหมี่เปล่าๆ แล้วมาจัดสรรเป็นบะหมี่เป็ดย่าง หรือบะหมี่หมูกรอบกันเอง อิ่มได้ใจ มาทานทุกครั้งจานนี้เป็นจานหลักเลย ส่วนจานปลานี่ให้ผู้ใหญ่ค่ะ ชอบกันเป็นปลานึ่ง บ๊วย ขิง เนื้อนิ่ม สดมากๆ ค่ะ ยืนยัน และความอร่อยอยู่ที่น้ำนี่แหละค่ะ ซดกันจนหมดจาน ^^'' ใครชอบ
จานนี้เป็นจานหลักเลย
ใครชอบอาหารแนวๆ นี้ ลองทานกันดูค่ะ เมนูอื่นก็มีให้เลือกเยอะค่ะ
฿350 (มื้อเย็น)
  • เป็ดย่าง
  • หมูกรอบ