วันหยุด ไปเดินดูคอมที่ฟอร์จูน เดินผ่านร้านยามาซากิ เห็นมีโปรโมชั่น เลยลองซะหน่อยค่ะเลือกขนมจากชั้นนี้ค่ะครัวซองงาขนมปังไส้กรอกรสชาติ - ครัวซองงาอร่อยมากค่ะ ครัวซองนุ่มๆ หอมเนย มันๆจากงาทั้งงาขาวและงาดำ ขนมปังไส้กรอกก็อร่อยดีค่ะ ไส้กรอกก็อร่อยดีราคา - ราคาโปรโมชั่นก็ถูกดีค่ะ บรรยากาศ - ปกติค่ะ มัชั้นวางขนมเยอะ เลือกได้ตามสบายการบริการ - พนักงานคิดเงินเร็วดีค่ะ แต่ไม่ค่อยยิ้มเท่าไหร่
เลือกขนมจากชั้นนี้ค่ะ
ครัวซองงา