มื้อเที่ยงวันนี้เรามาลองชิมราเมงเจ้าใหม่ในมาบุญครองกันค่ะร้านคนแน่นมาก ต้องรอคิว พนักงานมีสมส่วนกับประมาณโต๊ะค่ะให้บริการดี หลังจากที่สั่งเมนูไปแล้ว รอไม่นานอาหารก็มาเซิฟค่ะหลังจากที่ยกชามร้อนๆมาตั้งแล้ว พนักงานก็จะเดินมาเติมซุปให้เพิ่มค่ะเนื่องจากชามเป็นชามหินร้อนๆ เมื่อเจอน้ำเดือดๆ ลงไป ยิ่งทำให้ชามเดือด ควันขึ้นเลยค่ะ กว่าจะทานได้ก็ต้องรอสักครู่แต่ว่าทางร้านมีชามเล็กเสริฟมาพร้อมกับอาหารด้วยก็จะแบ่งทานในชามเล็กก็ได้ค่ะตอนนี้มีโปรโมชั่นราเมงลดราคาราเมงต้มยำชามนี้ ราคา 75 หรือ 79 เนี่ยค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่ราคาเต็ม 150 บาทค่ะ
ร้านคนแน่นมาก ต้องรอคิว
ให้บริการดี