2012-06-24
ที่มาร้านอยู่ชั้น 1 ค่ะ โซนทางโตคิว ที่สาขานี้มีโต๊ะประมาณ 15-20 ตัว เป็นจังหวะที่ คนไม่เยอะ เลยไม่ต้องรอคิวเลยค่ะ ที่ร้านจะเป็นครัวแบบเปิด รสชาดวันนี้สั่งเซทคาราเกะค่ะ จะประกอบด้วย คาราเกะ 4 ชิ้น และมีโปเตโต้ให้นิดหน่อยและจะมีราเมน เป็นตัวฮะจังเมน ฮะจังจะเป็นราเมงน้ำซุปหอมๆ มีต่อไม้สาหร่าย หมูเป็นส่วนประกอบเส้นเหนียวนุ่ม อาจจะปรุงรสเพิมด้วยพริกป่นและน้ำส้มนิดหน่อยเพื่อความเข้มข้นของราเมง เซทนี้มีโค้กให้ด้วยค่ะ 1 แก้วโดยรวมคุ้มมากบริการรับออเดอร์และให้บริการรวดเร็วตอนคิดเงินไม่ผิดพลาดราคา133 บาทค่ะ
ที่ร้านจะเป็นครัวแบบเปิด
รสชาด