ร้านเค้าเพิ่งปรับปรุงแล้วเปิดใหม่เมื่อ5ธันวานี่เอง เค้าปรับปรุงให้ใหญ่ขึ้นเพราะร้านก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ที่อยู่ข้างๆกันเค้าปิดตัวไปแล้วหน้าร้านตอนนี้เค้าจัดตกแต่งคริสมาตไว้อย่างสวยเลยบรรยากาศข้างในร้านจริงๆแล้วสวยและใหญ่กว่านี้แต่มาในตอนบ่ายๆเค้าเลยเอาม่านลงมากั้นให้เปิดเฉพาะโซนด้านหน้าคะเราเลือกทานข้าวคลุกกะปิ+น้ำเป็ปซี่98บาทคะ ราคาก็แพงอยู่สำหรับอาหาร1มื้อ รสชาติก็แค่พอทานได้ ข้าวแฉะไปหน่อยหมูหวานก็ให้มาน้อยแค่4-5ชิ้นเล็กๆเองอาหารมาไวแต่พนักงานไม่ค่อยมาดูแลเท่าไหร่เลยคะ
฿100 (มื้อเที่ยง)