ร้าน Piri Piri นี่เค้าดังเรื่องขายไก่ย่างนะคะ ไก่ย่างแบบฝรั่งค่ะ เป็นร้านกินสบายๆ เข้าไปนั่งกินแบบไม่ต้องมีพิธีรีตรองคร่า จิงๆ แล้วอีกอย่างที่ร้านนี้โคตอร่อย และ budget อย่างมากคือ สเต็กเนื้อค่ะ เสต็กเนื้อร้านนี้สั่งได้ว่าจะเอาสุกแค่ไหนและย่างมาพอดีเป๊ะแบบที่เราจะเอาเลยค่ะ รสชาติเนื้อเน้นๆ ไม่ได้ราดซอสอะไรมามากมาย เนื้อย่างมาพอดี นุ่ม กัดแล้วชุ่มในปากกก ถ้ากลัวเลี่ยนเกิน ขอซอสเปรี้ยวมาทานคู่ก็เริศไม่เบาคร่า side dish แอบไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ เป็นเฟรนฟราย กะสลัดธรรมด๊าธรมดา

สเต็กเนื้อค่ะ
เสต็กเนื้อ

2011-02-16
฿400 (มื้อเย็น)
  • steak