2012-01-05
ร้านนี้ตั้งอยู่ข้างล่างใกล้ๆ โอโตยะครับ ตรงลิฟต์เลย การบริการโอเค พนักงานน้อยไปนิดบรรยากาศร้านโอเค แต่คนเยอะมากครับ ต้องรีบไปเร็วๆไม่งั้นจะรอนานเมนูแรก ซีซ่าสลัดครับ อร่อยดีครับ ให้น้ำสลัดเยอะมาก หวานๆ ผักก็กรอบๆดีครับ creamy herbed chicken ครับ อันนี้ผมไม่ได้ทาน แต่เพื่อนบอกว่ารสชาติจืดๆ เป็นเหมือนไก่ต้มธรรมดาไม่ได้ปรุงรสอะไร ซอสก็ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ครับ
บรรยากาศร้านโอเค แต่คนเยอะมากครับ ต้องรีบไปเร็วๆไม่งั้นจะรอนาน เมนูแรก ซีซ่าสลัดครับ อร่อยดีครับ ให้น้ำสลัดเยอะมาก หวานๆ ผักก็กรอบๆดีครับ
creamy herbed chicken ครับ