ปกติ ผมกับ แฟน ทานข้าวนอกบ้านเป็นส่วนใหญ่ และ ร้าน เจียง ก็เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่เป็นที่ถูกปาก ของเรา เพราะลูกชิ้นปลาไม่เหม็นคาว รสชาติอร่อย ทั้งน้ำซุป และ ลูกชิ้น ต่างๆ นอกจากนี้ เมนู ปอเปี๊ยะสดของที่นี่ก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใคร แต่ครั้งนี้มาทานตอนเย็น ของเลยหมดจึงอดทาน ก็เลยสั่งติมซำมาทานกันแทน รสชาติก็ถูกปากไม่แพ้กับลูกชิ้นปลา เปิดมาดูเมนูกันก่อน ใหม่กิ๊ก ซึ่งมีปรับราคาเพิ่มอย่างละ 5 บาท ระหว่างที่รออาหาร ก็มาดูอาวุธ สีเขียวสดใส พร้อมคีบทาน สักพักเกาเหลาลูกชิ้นปลาก็มาเสิร์ฟแล้ว ลูกชิ้นลูกโต เต็มชาม ตามติดมาด้วย เล็กแห้งจานนี้เป็นของผมเอง มาทุกครั้งก็ต้องสั่งเมนูนี้ ปลานึ่งซีอิ้ว รสชาติดีแต่เค็มไปนิดนึง ปิดท้ายด้วยขนมจีบหมู ที่ถือว่า อร่อย
ปิดท้ายด้วยขนมจีบหมู ที่ถือว่า อร่อยสำหรับเรา เนื้อแน่นๆลูกโตพอดีคำ สำหรับการบริการในวันนี้ รวดเร็ว เนื่องจากช่วงเวลาที่ไปทาน ใกล้ปิดร้านแล้ว พนักงาน เริ่มเคลียร์ของเก็บ ส่วนรสชาติอาหารอร่อย เหมือนเดิมคับ

2012-02-07
฿100 (มื้อเที่ยง)
  • ลูกชิ้นปลา
  • ขนมจีบหมู