2014-04-30
ร้านอยู่ชั้นใต้ดินแฟชั่น ไอสแลนด์คะ ร้านเปิดมานานมาก เราก็กินบ้างไม่กินบ้าง ลืมไปบ้างแต่เแม่เราชอลบร้านนี้มากคะร้าน เจียงลูกชิ้นปลา Jiang Fish Ballที่ร้านขึ้นชื่อเรื่องลูกชิ้นปลา มีหลายแบบคะ ถ้าใครชอบลูกชิ้นปลาก็สั่งแบบลวกจิ้มก็ได้ กินกันให้สะใจไปเลยแต่วันนี้เรากินเป็นเส้นเล็ก ลูกชิ้นคะ ให้ลูกชิ้นแบบอัดเต็มมาก ที่นี่ลูกชิ้นไม่เหม็นคาวนะคะแล้วก็ไม่แป้งมาก แต่เราว่าน้ำซุปยังไม่ยอมอร่อยเท่าไหร่บะหมี่แห้งเป็ด แม่เราชอบจานนี้คะ เพราะเขาจะใส่น้ำเป็ดหวานหวานมาด้วย ตัวเป็ดก็นิ่มดีเส้นใหญ่เย็นตาโฟแห้ง จานนี้ไม่ได้ชิมคะ แต่แม่บอกลูกชิ้นเขาใช้ได้ของกินเล่นมาสักจานเป็นปอเปี๊ะสด จานนี้ไม่ผ่าน เลยคะ ผิดหวัง ไส้แป้งอะไรก็ไม่ผ่านเท่าไหร่ปิดท้ายด้วยน้ำแตงโมปั่น
แต่เแม่เราชอลบร้านนี้มากคะ
แล้วก็ไม่แป้งมาก แต่เราว่าน้ำซุปยังไม่ยอมอร่อยเท่าไหร่ บะหมี่แห้งเป็ด แม่เราชอบจานนี้คะ เพราะเขาจะใส่น้ำเป็ดหวานหวานมาด้วย ตัวเป็ดก็นิ่มดี เส้นใหญ่เย็นตาโฟแห้ง จานนี้ไม่ได้ชิมคะ แต่แม่บอกลูกชิ้นเขาใช้ได้ ของกินเล่นมาสักจานเป็นปอเปี๊ะสด จานนี้ไม่ผ่าน เลยคะ ผิดหวัง ไส้แป้งอะไรก็ไม่ผ่านเท่าไหร่ ปิดท้ายด้วยน้ำแตงโมปั่น ร้อนร้อนอย่างงี้ไม่มีอะไรดีกว่าสิ่งนี้แล้ว หวาน ชื่นใจสุดสุด ความเห็นส่วนตัวนะคะ
ลูกชิ้นก็พอเชื่อถืือได้อยู่คะ แต่น้ำแกงไม่หอมเท่าไหร่