2011-07-16
นึกถึงก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟทีไร ต้องนึกถึงร้านเจียงทุกที เราว่ารสชาติมันเข้ากันดี ร้านอื่นรสชาติและใส่เครื่องทำได้ไม่ถึงขนาดนี้ อีกเมนูนึงที่เราเห็นคนทานเยอะน่าจะเป็นบะหมี่แห้ง และก๋วยเตี๋ยวต้มยำ บรรยากาศร้านสะอาดสะอ้าน มีโต๊ะบริการเยอะเหมือนกัน คนก็เข้ามาทานกันเรื่อยๆนะ คงเนื่องจากราคาไม่แพงมากถ้าเทียบกับปริมาณที่ใส่มาในชาม ของร้านนี้คุณภาพจริง พนักงานก็เสริฟเร็วนะ ร้านนี้เอาไปเลย 4 ดาว เสียอย่างเดียว เราว่าร้านไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควร คราวนี้ได้มาทานที่เจียงลูกชิ้นปลากับครอบครัว อร่อยด้วย ฟรีด้วยเพราะมีคนเลี้ยง มีความสุขจริงๆ