เวลาที่อยากทานอะไรเล่นๆ เรามักจะนึกถึงลูกชิ้นปิ้ง ลูกชิ้นทอด แต่ถ้าเป็นลูกชิ้นหมู เราจะมีเจ้าประจำคือ ลูกชิ้นหมูทิพย์ ไม้ละ 5 บาท ไม้หนึ่งมี 4 ลูก ถึงลูกจะเล็กประมาณขนมบัวลอย แต่เนื้อแน่นอร่อย ไม่มีแป้ง คิดว่าอย่างงั้นนะ ทานพร้อมน้ำจิ้ม ไม้เดียวไม่เคยพอ มาซื้อแต่ละครั้ง ขั้นต่ำก็ 20 ไม้ เน้นเกรียมๆร้อน จะรู้สึกถึงความหอมของลูกชิ้นมากขึ้น
ลูกชิ้นทอด
2013-08-20
฿5 (อาหารว่าง)
  • ลูกชิ้นหมูปิ้ง