เดินเล่นซีคอนเริ่มเมื่อยแล้ว หาอะไรทานกันดีกว่า เจอร้าน the waffle สาขานี้มีโต๊ะนั่งด้วยดีเลย รสชาติมีให้เลือกทั้งแบบธรรมดา และแบบสอดไส้ด้วยค่ะ เราเลือกทานรสชาเขียว รสใหม่ ราคา 29บาท ต่อชิ้น ไปนั่งทานที่โต๊ะสีสดใสมาก ทำมาร้อนๆเลย รสชาเขียวไม่ค่อยนุ่มละมุนเท่าไหร่ ถ้าเพิ่มนมสักนิดน่าจะดีค่ะ แต่รสปกติอร่อยดีนะคะราคาไม่แพงด้วย โปรวาฟเฟิลปกติ 6ชิ้น 100บาท ด้วยค่ะใส่กล่องสวยงาม
วาฟเฟิลไส้ชาเขียว
วิธีการกิน