เดินเล่นซีคอนเริ่มเมื่อยแล้ว หาอะไรทานกันดีกว่า เจอร้าน the waffle สาขานี้มีโต๊ะนั่งด้วยดีเลย รสชาติมีให้เลือกทั้งแบบธรรมดา และแบบสอดไส้ด้วยค่ะ เราเลือกทานรสชาเขียว รสใหม่ ราคา 29บาท ต่อชิ้น ไปนั่งทานที่โต๊ะสีสดใสมาก ทำมาร้อนๆเลย รสชาเขียวไม่ค่อยนุ่มละมุนเท่าไหร่ ถ้าเพิ่มนมสักนิดน่าจะดีค่ะ แต่รสปกติอร่อยดีนะคะราคาไม่แพงด้วย โปรวาฟเฟิลปกติ 6ชิ้น 100บาท ด้วยค่ะใส่กล่องสวยงาม
วาฟเฟิลไส้ชาเขียว
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
พอดีได้ไปเห็นร้าน The Waffle ร้านใหญ่ ที่ต่างจากร้านแฟรนไชส์ทั่วไป มันสะดุดตามันก็เลยต้องลองเข้าร้านซักหน่อยร้านจะอยู่ใต้บันไดเลื่อนของห้างซีคอนนะค่ะ สังเกตเห็นได้ง่าย ร้านใหญ่ดีค่ะ และมีที่นั่งสำหรับนั่งรับประทานด้วยเมนูของทางร้านก็จะมีหลากหลายมากกว่าสาขาแฟนไชส์นะค่ะ โดยจะมีวาฟเฟิลหน้าต่างๆให้เลือกกินประมาณ 20 หน้าตา โดนจะมีอยู่ 2 ราคาให้เลือกชิมค่ะคือ 19 กับ 25 บาท ถ้าเป็นแบบ 25 บาทมันจะเป็นหน้าผลไม้นะค่ะ รับรองว่าไม่เหมือนใครแน่นอนในวันนี้หนูได้ลองชิม วาฟเฟิลใส้ช๊อคโกแล๊ตค่ะภายในชิ้นให้ช๊อคโกแล๊ตเยอะมาก กินแล้วใส้แทบทะลัก มีรสหวานแต่ก็ไม่ถึงกับหวานมาก กินได้เรื่อยๆค่ะชิ้นนี้ พอหมดชิ้นก็อิ่มกันไปเลยทีเดียว 55+เต็ม 10 หนูใ
เต็ม 10 หนูให้ 7 ค่ะ รสชาติโอเคอยู่ แต่กินเยอะๆแล้วมันก็เลี่ยนเหมือนกัน ต้องกินคู่กับน้ำจะเวิร์คมากค่ะ ^^
฿50 (อาหารว่าง)
  • วาฟเฟิลใส้ช๊อคโกแล๊ต
2011-12-31 90 วิว
ร้านขนมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองร้านนี้อยู่หน้าทรูชั้น1ฝั่งโรบินสันคะ พนักงานมี2คนทำงานรวดเร็วดีแต่ไม่ค่อยยิ้มเท่าไหร่ ขนมมีหลายหน้าเลยดูน่ารับประทานส่วนเครื่องดื่มมีแค่น้ำเปล่าคะวาฟเฟิลหน้าช็อคโกแลต ที่มีช็อคโกแลตน่าทานมากเลย แป้งขนมเหนียวนุ่มช็อคโกแลตไม่หวานเกินไปในราคาชิ้นละ25บาท ร้านมีส่วนที่นั่งทานอยู่ข้างร้านด้วยที่นั่งก็สะอาดดี มาลองซื้อทานดูคะ

฿50 (อื่นๆ)
รีวิวที่สิบแปดของผมในเดือนตุลาคมคือร้าน The Waffle สาขา Seacon Square ครับร้าน The Waffle นี้เป็นร้านขายวาฟเฟิลร้อนๆ ชื่อดังเจ้าหนึ่งของประเทศไทย โดยเมื่อไม่นานมานี้ได้ไปออกรายการ SME ตีแตกทำให้สร้างชื่อเสียงดังไปทั่วร้าน The Waffle จะมีอยู่สาขาอยู่หลากหลายที่ จะเปิดทั้งในห้างและนอกห้าง โดยร้านส่วนใหญ่จะเป็นแนวๆซื้อกลับบ้าน แต่จะมีเพียงสาขานี้ที่มีที่ให้นั่งร้านสาขานี้จะอยู่ที่ชั้น 1 แถบๆทางเข้าห้างโรบินสัน ใต้ทางเข้าบันไดเลื่อน หากเดินมาเรื่อยๆก็จะเห็นเองครับเมนูของทางร้านจะเน้นในเรื่องของวาฟเฟิลและเครื่องดื่มต่างๆ มีทั้งขายแยกเป็นชิ้นและแบบเป็นเซ็ตสำหรับในวันนี้ เมนูที่ผมสั่งได้แก่1. วาฟเฟิลใส้ผลไม้รวม ได้มาแบบร้อนๆ กินแล้ว

1. วาฟเฟิลใส้ผลไม้รวม ได้มาแบบร้อนๆ กินแล้วอร่อย ใส้เยอะ ชอบครับ ^^
2. วาฟเฟิลใส้เผือก อันนี้กินง่ายครับ กินได้เพลินๆ ใส้อร่อย งิงิ

สรุปคร่าวๆได้ดังนี้ (เต็ม 5 คะแนน)
รสชาติอาหาร : 4 = โอเคเลยครับ รสชาติดี ใส้เยอะ ไว้วันหลังจะมาลองรสอื่นอีก
บรรยากาศ : 3.5 = จัดร้านโอเค สะอาด
บริการ : 3.5 = บริการได้ดี มีรอยยิ้ม
ราคา : 3.5 = ราคาสาขานี้รู้สึกจะแพงกว่าที่อื่นไปนิดนึง เพราะรู้สึกสาขาอื่นจะ 15 บาท

มาดูรูปกันดีกว่าครับ
ถึงร้านแล้วว
โปรโมชั่นปัจจุบัน
โปรโมชั่นหลัก
หลากหลายมากมาย
ขอตัวไปหม่ำๆก่อนนะคร้าบบ ^^
฿50 (อาหารว่าง)
  • วาฟเฟิลใส้ผลไม้รวม
  • วาฟเฟิลใส้เผือก
2011-09-23 135 วิว
ร้านเดอะวาฟเฟิลร้านนี้ลูกชายอยากทานมาหลายหนแล้วแต่ไม่มีโอกาส หนล่าสุดมาจ่ายเงินที่ทรูแล้วร้านนี้อยู่ตรงหน้าทรูเลยเค้าก็เลยชอบใจแต่พอถามถึงไส้ช็อคโกแลตแล้วเค้าบอกหมดหน้าเหี่ยวไปเลย วันนี้หม่าม้าซื้อให้หล่ะอันแรกแบบธรรมดา 19บาท อันนี้คุณแม่ทานเองเราชอบทานไม่มีไส้เพราะเราอยากได้ความเป็นวาฟเฟิลมากกว่าเอาอย่างอื่นไปเติมเหมือนกับที่เราชอบซื้อขนมปังที่เป็นเนยสดมากกว่าไส้นั่นแหละ รสชาติกรอบนอกนิดหนึ่งแล้วก็นุ่มใน รสหวานๆหน่อยอร่อยดีคะส่วนไส้ช็อคโกแลต 19บาทก็เสร็จเจ้าตัวเล็กคะเค้าบอกอร่อยเพราะมีช็อคโกแลตอยู่ข้างในแต่มีไม่เยอะมากนะมีฝั่งเดียว เจ้าตัวเล็กก็ทานฝั่งที่มีช็อคโกแลตนั้นแหละอีกฝั่งคุณแม่ทาน5555 รสช็อคแลตหวานไปหน่อยหรือ

อันแรกแบบธรรมดา 19บาท
ส่วนไส้ช็อคโกแลต 19บาท
ก็เสร็จเจ้าตัวเล็กคะเค้าบอกอร่อยเพราะมีช็อคโกแลตอยู่ข้างในแต่มีไม่เยอะมากนะมีฝั่งเดียว เจ้าตัวเล็กก็ทานฝั่งที่มีช็อคโกแลตนั้นแหละอีกฝั่งคุณแม่ทาน5555 รสช็อคแลตหวานไปหน่อยหรือเพราะขนมรสชาติหวานอยู่แล้วด้วยมั้ง

ร้านสะอาดที่นั่งสวยแต่ไม่เหมาะกับเด็กเพราะเห็นเก้าอี้แล้วกลัวล้มจัง พนักงานมี2คนบริการดีเหมือนกัน สินค้าน่าทานมีหลายแบบลองไปซื้อหามาทานดูนะคะ
฿50 (มื้อดึก)
THE WAFFLE ป้ายสีเหลืองเด่นแต่ไกล ในตู้กระจกด้านหน้าวางวาฟเฟิลกันเรียงราย มีให้เลือกหลากหลายรส ออริจินัล ลูกเกด เมเปิ้ล ส่วนแบบสอดไส้ ก็มีไส้ช็อคโกแลตครีม สังขยา ราคาชิ้นละ 15 บาท ถ้าซื้อ 3 ชิ้น ราคาแค่ 39 ค่ะวาฟเฟิลของทางร้านจะนุ่ม ไม่แข็ง บางรสอาจจะหวานไปหน่อยเช่นรสเมเปิลแต่โดยรวมถือว่าอร่อยคะ โดยเฉพาะถ้าไส้ช็อคโกแลต จะหวานๆหอมๆค่ะคนต่อแถวซื้อ มากันเรื่อยๆค่ะ แสดงว่าร้านเค้าอร่อยจริง ในราคาไม่แพง

2011-08-04
  • วาฟเฟิลออริจินัล
2011-03-23 19 วิว
เมื่อวันเสาร์เดินเที่ยวเล่นอยู่ ก็เลยหาร้านขนมกินรองท้องก่อนที่จะหาร้านอาหารเป็นมื้อหนัก ที่ห้างซีคอนสแควร์ค่ะ เดินผ่านไปผ่านมาเห็นร้านเหลือง ๆ ใต้บันไดเลื่อน หน้าร้านเจียงลูกชิ้นปลา ชั้น 1 ฝั่ง Food Court ก็สะดุดตาค่ะ เพราะมีคนต่อคิวพอสมควรเลย กลิ่นก็หอมยวนใจมาก (มีโต๊ะเพียง 2-3 โต๊ะ เล็ก ๆ ค่ะ) พอเห็นชื่อร้านก็ต้องร้องอ๋อ!!ค่ะ เพราะเป็นร้าน The Waffle นั่นเอง หน้าร้านมีป้ายให้ร่วมสนุกทายผลรายการ SME ตีแตกซะด้วยค่ะ (แต่หมดเขตไปแล้วนะคะ เพราะรู้ผลแล้วค่ะ ) พอเข้าไปซื้อเท็ดดี้ก็พึ่งรู้ว่านอกจากมีวาฟเฟิลอร่อย ๆ แล้วยังมีอย่างอื่นให้เลือกอีกคือ ซอฟท์ครีม, โยเกิร์ตสมูทตี้ และซุปเปอร์โบลล์ค่ะ ราคาก็มีตั้งแต่ 25-39 บาทค่ะ เพื่อน ๆ ก็
) พอเข้าไปซื้อเท็ดดี้ก็พึ่งรู้ว่านอกจากมีวาฟเฟิลอร่อย ๆ แล้วยังมีอย่างอื่นให้เลือกอีกคือ ซอฟท์ครีม, โยเกิร์ตสมูทตี้ และซุปเปอร์โบลล์ค่ะ ราคาก็มีตั้งแต่ 25-39 บาทค่ะ เพื่อน ๆ ก็ลองแวะชิมกันได้นะคะ
  • ซอฟท์ครีม
  • โยเกิร์ตสมูทตี้