THE WAFFLE ป้ายสีเหลืองเด่นแต่ไกล ในตู้กระจกด้านหน้าวางวาฟเฟิลกันเรียงราย มีให้เลือกหลากหลายรส ออริจินัล ลูกเกด เมเปิ้ล ส่วนแบบสอดไส้ ก็มีไส้ช็อคโกแลตครีม สังขยา ราคาชิ้นละ 15 บาท ถ้าซื้อ 3 ชิ้น ราคาแค่ 39 ค่ะวาฟเฟิลของทางร้านจะนุ่ม ไม่แข็ง บางรสอาจจะหวานไปหน่อยเช่นรสเมเปิลแต่โดยรวมถือว่าอร่อยคะ โดยเฉพาะถ้าไส้ช็อคโกแลต จะหวานๆหอมๆค่ะคนต่อแถวซื้อ มากันเรื่อยๆค่ะ แสดงว่าร้านเค้าอร่อยจริง ในราคาไม่แพง

2011-08-04
  • วาฟเฟิลออริจินัล