2012-01-13
วันนี้พามาหม่ำของอร่อยกันที่ Terminal 21 กันอีกแล้ว ไม่ได้ไปนานคิดถึงจัง อิอิคราวนี้เป็นคราวของร้านอาหารญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ ชื่อร้าน Ai Japanese Villageเป็นการนำร้านอาหารญี่ปุ่น 5แบรนด์ดังมารวมไว้ด้วยกัน มีอาหาร 5 สไตล์1.ร้าน Tetsumen เป็นราเม็งเลื่องชื่อจากโตเกียว2. ร้าน Dohton Bori เทปปันยากิ และโอโคโนมิยากิ เบอร์ 1 ในญี่ปุ่น ใหญ่ที่สุด มี 400 สาขา ในญี่ปุ่น3. ร้าน Wa Q สุดยอดบุฟเฟ่ต์ชาบูชาบู และสุกี้ยากี้ สูตรต้นตำรับจากโยโกฮามา4. ร้าน Katz คัตสึวาไรตี้ ที่มีมากกว่าหมูทอด5. ร้าน Ai Sushi ซูชิร่วมสมัย สดใหม่หลากหลายเมนูครั้งนี้เราเลือกหม่ำโอโคโนมิยากิทำมือค่ะ ไม่มีรูปหน้าร้าน+บรรยากาศนะคะ ถ่ายมารูปหายเหลือแค่นี้แหละ
ถ่ายมารูปหายเหลือแค่นี้แหละต้องกลับไปซ่อมใหม่วันหลัง (ความจริงหาเรื่องไปกินอีก 55)
โอโคโนมิยากิที่นี่มีหลายราคานะคะ เริ่มต้นตั้งแต่ 140 บ. (โอโคโนมิยากิผัก)ไปจนถึงแบบเดอลักซ์มิกซ์ 320 บ.
ของเราที่สั่งแบบรวมมิตรค่ะราคา 260 รึ 280 บ.นี่แหละ ราคามี+เซอร์วิสชาร์ทด้วยนะคะ
ทางร้านเค้าจะมานาฬิกาจับเวลาให้ ส่วนวิธีทอดทางร้านก็จะแนะนำให้ค่ะ ไม่ต้องกลัวทำไม่ได้นะ
แต่เราให้เพื่อนทำ 555
เพื่อนเรามีฝีมือในการทอดเหมือนกันนะเนี่ย อิอิ
แต่วันนั้นไปกัน 2 คน ก็เลยสั่งแค่นี้แหละ ไว้กลับมาไปกินแก้ตัวใหม่แน่นอน
คราวนี้จะถ่ายรูปมาฝากเยอะ ๆ เลยค่า