ร้านครัวอัปษรอยู่ฝั่งตรงข้ามมหาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บรรยากาศภายในร้าน เป็นร้านในห้องแอร์ ที่นั่งมีไม่มากนัก อาหารรสชาดดีมากทุกอย่างเลยค่ะ อร่อยแบบชาววัง เป็นอาหารไทยแท้ ราคาอาจจะแพงไปหน่อย แต่ก็อร่อย อาหารมีคุณภาพ คุ้มกับเงินที่จ่ายไปค่ะแกงเหลืองไหลบัว :เมนูขึ้นชื่อขอที่นี่ ตำรับแกงเหลืองชาววัง ไข่ฟูปู : อีกเมนูที่ขึ้นชื่อ ไข่ฟูๆ เนื้อปูเน้นๆ กินกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยค่ะผัดผักกูด : ผักกรอบ ไม่เหนียวจนเกินไป อร่อยมากค่ะ

฿200 (มื้อเที่ยง)
  • แกงเหลืองไหลบัว
  • ไข่ฟูปู