2013-09-21
ลองมาดูไลน์ บุฟเฟต์ ระดับ ท็อป ๆ ของกรุงเทพอีกแห่งนึงครับ ที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่อง ซันเดย์บรันช์ แต่คราวนี้ลองมาดูมื้อเย็นวันธรรมดากันบ้าง ชีสมี 3 อย่าง พร้อม พาร์ม่าแฮม และ เมลอน ใกล้ ๆ กันCold cut มีหลายอย่างเหมือนกันอีกมุม มหาชน เช่นกัน อิอิ ฟัวกราส์ครับ มาสั่งได้ตรงนี้เลย ทอดกันสด ๆ ใหม่ ๆในถาดอุ่นร้อน จะมีสันในอบ(อร่อยมากอันนี้) , ปูทะเลผัดผงกะหรี่ , ปลากะพงแดงอบข้าง ๆ เป็น ขาแกะ กับ ปลาอบแบบทั้งตัว (ตัวใหญ่มากกกก)มุม BBQ กุ้ง กั้ง สั่งได้เลยค้าบบมุมพาสต้า ที่สามารถ Mix & Match ได้ตามใจเรา คาโบนาร่าพวกมูสกับเค้กชิ้น ๆมินิโคน ต่าง ๆ สวย ๆ น่ากิน บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ไอศครีม 4 รสเหมือนเดิม เครื่องไอศครีมจัดเต็มมากไอ
เครื่องไอศครีมจัดเต็มมาก
พวกโปรโมชั่นบัตร ลองเช็คอัพเดทกับทางโรงแรมดูได้ครับ