2012-11-27
เพื่อนนัดไปเจอค่ะ บอกให้เข้าไปข้างในม.เกษตรศาสตร์ บางเขนเค้กร้านนี้หน้าตา น่าทานค่ะ ราคาก็ไม่แพงด้วยเพื่อนแนะนำเพราะเคยเป็นเด็กเก่า (เราก็มาครั้งแรก) บรรยากาศในร้านน่ารัก มีลูกค้าส่วนมากเป็นนักศึกษาที่นี่พูดถึงขนมที่สั่งบ้างนะคะ สั่งไปหลายชิ้นเลยมีทั้งครีมเลมอน ช็อกหน้านิ่ม ไวท์ช็อก บลูเบอร์รี่ชีสพาย อีกชิ้นจำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่ครีมของที่นี่ไม่หนักเกินไป ทำให้ไม่ค่อยเลี่ยน กินได้เรื่อยๆเค้กครีมเลมอน ตอนที่เป็นก้อนปอนด์ น่ารักมาก สีเหลืองสวยสุดๆมีกลิ่นเลมอน และรสเปรี้ยวอ่อนๆ รวมเค้กที่สั่งมาค่ะ น่ากินทั้งนั้น แอบชิมของเพื่อนๆ ก็อร่อยทั้งหมดเลยเค้กที่นี่ชิ้นเล็ก ราคาไม่แพง ถือว่าคุ้มค่าสมกับราคา คุณภาพดี อร่อยค่ะ
แต่ครีมของที่นี่ไม่หนักเกินไป ทำให้ไม่ค่อยเลี่ยน กินได้เรื่อยๆ เค้กครีมเลมอน ตอนที่เป็นก้อนปอนด์ น่ารักมาก สีเหลืองสวยสุดๆ