2012-04-30
การเดินทาง ร้าน KFC สาขาที่มาใช้บริการวันนี้เป็นร้านที่สาขา Fashion Island ชั้น 1 ร้านจะอยู่ด้านหน้าประตูทางเข้าห้าง Fashion Island ค่ะมองเห็นง่ายบรรยากาส เป้นร้านขนาดกลางมีที่นั่งสำหรับลูกค้าพอสมควรวันหยุดแบบนี้ลูกค้าของทางร้านจะเยอะมากที่นั่งแทบไม่มีเลยค่ะเมนูของทางร้าน วันนี้เนื่องจากลูกค้าของทางร้านเยอะมากเลยซื้อกลับไปทานที่บ้านเป็นเซทไก่ทอด วิ้งแซบ ไก่บ๊อบ และน้ำค่ะรสชาติ ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน วิ้งแซบรสชาติจัดจ้านแซ่บสมชื่อ ไก่บ๊อบกรอบอร่อยดีค่ะการบริการ พนักงานให้การบริการดี ทั่วถึงแม้ลูกค้าจะเยอะ บริารรวดเร็วความสะอาด ภายในร้านสะอาดเรียบร้อยดีค่ะราคา เซทนี้ราคา 199 บาท
ราคา เซทนี้ราคา 199 บาท