2012-01-22
มา La Villa แล้วไม่รู้จะกินร้านอะไร (เพราะร้านมันเยอะจัด) เป็นต้องเดินมาหยุดที่ร้านนี้ ร้านอยู่ชั้น 2 ข้างล่างร้าน Up to You ชั้นบนพอดี แต่มิได้มีอะไรที่เกี่ยวข้องกันเลยจริงจริ๊ง ^^"มาถึงก็สั่งสลัดมาก่อนเป็นจานแรก สลัดร้านนี้ผักกรอบอร่อย ราดน้ำสลัดงาแบบญี่ปุ่น เข้ากันมาก ๆ เลยค่ะ บรรดาหมูสไลด์ กระดูกหมู และเบคอนที่สั่งมาในวันนี้ เน้นหมู เพราะคุณแฟนไม่กินเนื้อ ครั้นจะสั่งมากินเอง ก็กลัวไม่มีคนช่วยรับผิดชอบ กระดูกหมูร้านนี้ขอแนะนำนะคะ คลุกเคล้าเครื่องเทศมาได้รสชาติกลมกล่อมมาก ๆ แต่อาจจะแทะยากนิดนึง ถ้ามันลำบากนัก (และคนข้างหน้าเป็นบุคคลที่เราไม่ต้องเกรงใจมาก หรือรักษาภาพลักษณ์) ก็ยกขึ้นมาแทะเลยก็ได้ จะสะดวกกว่าพยาย
ร้านนี้เป็นร้านขนาดเล็ก ดังนั้นพนักงานก็จะดูแลได้ทั่วถึง คอยมาเติมน้ำชาเขียว และเปลี่ยนตะแกรงให้อยู่เรื่อย ๆ จะสั่งอะไรเพิ่ม ก็เรียกได้ตลอดเวลาจ้า