2011-10-17
รสชาติ: ต้นตำรับเลยค่ะ แซ่บมากค่าา อันนี้มาตามคำแนะนำของเพื่อนเลย เพืื่อนแนะนำมา เลยยกขบวนเพื่อนเราไปกินกันราคา : แผ่นละสิบกว่าบาท คุ้มค่าคุ้มความอร่อยจริงๆบรรยากาศ : ครึกครื้นมากในยามค่ำคืน ไม่หลับใหลจริงๆคนเยอะตลอดจ้า คนเยอะมาก เต็มทุกโต๊ะ ไม่มีที่นั่ง เลยได้แต่ยืนสั่ง เสร็จแล้วก็เดินกินกันไปการบริการ : เวลาเราจะสั่ง ต้องเขียนใบแล้วใส่กล่องค่ะ
ราคา :
คนเยอะตลอดจ้า