หลายคนคงเคยกินปากหม้อกันใช่มั๊ยค่ะแต่วันนี้ได้มาเที่ยวตลาด ๑๐๐ คลองสวนบังเอิญสะดุดตากับ "ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ แม่พิมพ์"ซึ่งในป้ายเขียนว่า ก๋วยเตี๋ยวโบราณที่มีมานานกว่า 100 ปีและมีแค่สาขาเดียวด้วยงั้นต้องขอลองชิมซะหน่อยค่ะร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อแม่พิมพ์มี 2 ฝั่งนะคะฝั่งแรกจะอยู่ติดกับแม่น้ำส่วนอีกฝั่งนึงเป็นส่วนของตึกแถวแต่เราเลือกนั่งฝั่งติดกับแม่น้ำค่ะสรุป น้ำซุปเข้มข้นประมาณนึง เข้ากับตัวปากหม้อราคาชามละ 35.- ถือว่าคุ้มค่ากับราคาค่ะ
และมีแค่สาขาเดียวด้วย
งั้นต้องขอลองชิมซะหน่อยค่ะ