2011-12-19
อาหารกลางวันวันนี้ได้มาลองทานที่ร้านเล่นเส้นสาขาใหม่พระราม9คะร้านจะอยู่ที่ชั้นB ชั้นล่างสุดของห้าง ลงบันไดเลื่อนมาได้เลยบรรยากาศของร้านเล่นเส้นสาขาพระราม9จะมีให้นั่งได้สองโซนคะมีทั้งโซนหน้าร้าน กับที่นั่งโซนในร้านถ้าใครอยากเป็นส่วนตัวหน่อยก็เลือกนั่งในร้านก็จะดีกว่าคะเพราะว่าโซนด้านนอกร้านจะเป็นลักษณะเปิดกว้าง ไม่มีกำแพงร้านกั้นคนที่เดินผ่านไปมาสามารถมองเห็นตอนคุณกินอาหารได้ร้านสะอาดดีคะ พนักงานก็บริการโอเค อาหารต้องรอพักนึงเพราะว่าลูกค้าเยอะเมนูกลางวันนี้คือแกงเขียวหวานไก่ มีไข่เค็มมาให้ด้วยและสามารถเลือกทานได้ว่าอยากทานแกงเขียวหวานไก่กับข้าวหรือว่าอยากทานกับขนมจีน เราเลือกขนมจีนคะแกงเขียวหวานชามเล็กๆ รสชาติเข้
ร้านสะอาดดีคะ
แกงเขียวหวานชามเล็กๆ รสชาติเข้มข้น หวานกำลังดี เค็มกำลังกลมกล่อม
ความคิดเห็นส่วนตัวของเราเราชอบคะ อร่อย ทานกับขนมจีนเส้นนุ่มๆ
เข้ากันดีมากๆ ไข่เค็มก็รสชาติปกติทั่วไปคะ เซทนี้ราคา130บาท
ราคาถือว่าปานกลาง อาจจะแพงไปหน่อย แต่ว่าร้านเค้าอยู่ในห้าง
ก็ต้องให้เข้าไปแหละคะ ค่าที่อาจจะแพง เอาเป็นว่าใครรับได้กับราคานี้
ลองมาทานกันดูนะคะ