2015-04-08
ชื่อร้านว่า เล่นเส้น แต่ไม่ได้มีแต่เส้นอย่างเดียววันนี้ผมมาทานเมนู หมู หนึบ นุ่น หนับชื่อเมนูว่า"ข้าวซี่โครงหมูอบ"ก่อนจะพูดถึงเมนูที่ทานเราว่า ดูพิกัด และตำแหน่งของร้าน เล่นเส้นกันก่อนร้านเล่นเส้นนั้นมีอยู่หลายสาขาสาขาทีผมมาทานและรีวิววันนี้คือ สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้าอยู่บริเวณชั้นใต้ดินหน้าศูนย์อาหารของ TOPส่วนรสชาติของ "ข้าวซี่โครงหมูอบ" นั้นรสออกไปทางหวาน กับ เค็มเล็กน้อยถ้าเป็นอาหารเหนือ เกือบจะเหมือนแกงฮังเลซึ่โครงหมู นุ่มมากทานกับข้าวสวย อร่อยล้ำสนนราคาความอร่อยอยู่ที่ 120 บาท
ชื่อเมนูว่า
"ข้าวซี่โครงหมูอบ"
ก่อนจะพูดถึงเมนูที่ทาน
ซึ่โครงหมู นุ่มมาก