หลังจากได้ข่าวมาว่า จะมีร้านราเมน จาก Nagasaki มาเปิดที่ไทยสาขาแรก ที่ K-Villageได้โอกาสเหมาะเจาะ สุดสัปดาห์ค่ะ เราก็พากันมาชิมซะเลย K-Village เองจริงๆ แล้วมีร้านราเมนหลายร้าน ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตั้งอยู่บน ชั้น 2 ค่ะ ร้าน Ringer Hut ตกแต่งร้านโทนสีน้ำตาลอ่อน เข้ม สลับกัน มี counter รับส่งอาหาร ให้เห็น ในร้านดูโปร่งสบายค่ะพนักงาน ส่งเสียงให้บรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่นมากเลยค่ะได้ที่นั่งแล้วพนักงานก็มารับ order แล้วค่ะ ราเมนหลากชนิดมากค่ะ แต่ ก็มี recommend menu ที่เราก็ต้องลองอย่างแน่นอนอิอิ สั่งไปทันทีค่ะ ชามนี้ นางาซากิ จัมปง ตอนดูในรูปดูไม่ใหญ่มาก ค่ะ แต่พอชามมาเท่านั้นโห ชามใหญ่จัง เมนูนี้ทีเด็ดอยุ่ที่น้ำซุป ค่

ในร้านดูโปร่งสบายค่ะ

โห ชามใหญ่จัง เมนูนี้ทีเด็ดอยุ่ที่น้ำซุป ค่ะ กลมกล่อม อร่อย หอม หวาน รสชาติกำลังดีค่ะ
เครื่องที่มาในจาน เห็นกุ้ง หมู ปลาหมึก ลูกชิ้นญี่ปุ่นสีชมพู-ขาว

เส้นนุ่มดีค่ะ ชอบเส้น + ซุป ค่ะ แต่เครื่องและผักที่ใส่มา เฉยๆ อ่ะคะ คิดว่าถ้าเป็นเนื้อหมูนุ่มๆ น่าจะ
เข้ามากกว่านี้
ถัดไปค่า Red sesame จัมปง อันนี้จะเน้นรสชาติของงา และ กลิ่นของงามากกว่าตัวแรกนะคะ
เข้มข้นกว่าค่ะ อันนี้ก็เหมือนกันค่ะ เส้นอร่อย น้ำซุปอร่อยค่ะ เหมาะกับคนชอบงา มากๆ
เพราะว่ากลิ่นงานจะหอมโดด ออกมาเลยค่ะ

แต่เครื่อง ที่ใส่มาก็เฉยๆ ค่ะ
สงสัยเราควรกินแค่น้ำซุป และ เส้นจริงๆ
ราคาจานนี้ 130 บาทค่า
ถ้าอยากปรุงรสชาติเพิ่ม ก็มีเครื่องปรุง พร้อมค่ะ หาได้บนโต๊ะเลยค่ะ
มาลองอาหารว่างที่มีบ้างค่ะ เกี๊ยวซ่า ค่ะ ราคา 90 บาท กรอบนอกนุ่มในค่ะ อร่อยดีค่ะ ไส้แน่นดีมาก
อันนี้ชอบๆ
ต่อด้วยไก่ทอดคาราอาเกะ ของโปรดเลยค่ะอันนี้อร่ยดีค่ะ ราคา 100 บาทค่ะ อร่อยดีค่ะ กรอบนอกนุ่มใน มาแบบร้อนๆ เลยค่ะ
ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่ม ประจำ ชาเขียวร้อนค่ะ
พนักงานน่ารักมากค่ะ เติมน้ำชาตลอด รอรับ order เร็ว
ไว้ถ้ามีโอกาสจะลองไปชิมแบบอื่นๆ ดูน้าคะ
฿150 (มื้อเย็น)
  • ไก่ทอดคาราอาเกะ
  • เกี๊ยวซ่า