2011-08-19
หลังจากได้ข่าวมาว่า จะมีร้านราเมน จาก Nagasaki มาเปิดที่ไทยสาขาแรก ที่ K-Villageได้โอกาสเหมาะเจาะ สุดสัปดาห์ค่ะ เราก็พากันมาชิมซะเลย K-Village เองจริงๆ แล้วมีร้านราเมนหลายร้าน ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตั้งอยู่บน ชั้น 2 ค่ะ ร้าน Ringer Hut ตกแต่งร้านโทนสีน้ำตาลอ่อน เข้ม สลับกัน มี counter รับส่งอาหาร ให้เห็น ในร้านดูโปร่งสบายค่ะพนักงาน ส่งเสียงให้บรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่นมากเลยค่ะได้ที่นั่งแล้วพนักงานก็มารับ order แล้วค่ะ ราเมนหลากชนิดมากค่ะ แต่ ก็มี recommend menu ที่เราก็ต้องลองอย่างแน่นอนอิอิ สั่งไปทันทีค่ะ ชามนี้ นางาซากิ จัมปง ตอนดูในรูปดูไม่ใหญ่มาก ค่ะ แต่พอชามมาเท่านั้นโห ชามใหญ่จัง เมนูนี้ทีเด็ดอยุ่ที่น้ำซุป ค่
ในร้านดูโปร่งสบายค่ะ
โห ชามใหญ่จัง เมนูนี้ทีเด็ดอยุ่ที่น้ำซุป ค่ะ กลมกล่อม อร่อย หอม หวาน รสชาติกำลังดีค่ะ
เครื่องที่มาในจาน เห็นกุ้ง หมู ปลาหมึก ลูกชิ้นญี่ปุ่นสีชมพู-ขาว
เส้นนุ่มดีค่ะ ชอบเส้น + ซุป ค่ะ แต่เครื่องและผักที่ใส่มา เฉยๆ อ่ะคะ คิดว่าถ้าเป็นเนื้อหมูนุ่มๆ น่าจะ
เข้ามากกว่านี้
เข้มข้นกว่าค่ะ อันนี้ก็เหมือนกันค่ะ เส้นอร่อย น้ำซุปอร่อยค่ะ เหมาะกับคนชอบงา มากๆ
เพราะว่ากลิ่นงานจะหอมโดด ออกมาเลยค่ะ
แต่เครื่อง ที่ใส่มาก็เฉยๆ ค่ะ สงสัยเราควรกินแค่น้ำซุป และ เส้นจริงๆ ราคาจานนี้ 130 บาทค่า
อันนี้ชอบๆ
พนักงานน่ารักมากค่ะ เติมน้ำชาตลอด รอรับ order เร็ว