วันนี้เราแวะมากินอาหารกันที่ Terminal 21 กัน กับร้าน Ai Japanese Village คราวนี้เราอยากกินโอโคโนมิยากิ ก็เลยมานั่งในส่วนที่เป็นร้านขายโอโคโนมิยากิ แต่งานนี้ขอบอกว่าไม่ค่อยประทับใจเท่าไร ตอนเดินเข้ามาก็ไม่มีพนักงานมารับ ต้องเดินไปนั่งที่โต๊ะเอง และกว่าพนักงานจะเอาเมนูมาให้ต้องเรียกกันทีเดียวเลยอันนี้เป็นเมนูของโอโคโนมิยากิ มีให้เลือกหลายแบบ เริ่มต้นที่ 290 บาทกระทะสำหรับทำโอโคโนมิยากิ อันนี้เป็นเครื่องปรุงต่างๆ มีทั้งน้ำมัน โชยุ แล้วก็ซอสสำหรับทาโอโคโนมิยากิอันนี้เป็นสาหร่ายป่น กับปลาโอแห้งขูดฝอย เอาไว้สำหรับโรยหน้าอันนี้เป็นโอโคโนมิยากิ ปลาหมึก กุ้ง เบคอน หลังจากคลุกเคล้าให้เข้ากันแล้วก็เอาลงกระทะได้เลยอันนี้ทำแล้วออกไห
กระทะสำหรับทำโอโคโนมิยากิ
อันนี้ทำแล้วออกไหม้ไปนิด ตอนแรกเราก็ทำตามคู่มือบนโต๊ะแล้ว แต่ก็ยังไหม้ เพราะว่าน้องพนักงานไม่ได้มาดูเรื่องอุณหภูมิของกระทะเลย ทำให้อุณหภูมิสูงมากเลยไหม้ไปนิด แต่ก็ยังดีทียังไม่ไหม้มาก ยังพอกินได้อยู่ รสชาติก็อร่อยดีใช้ได้ ถ้าไม่ไหม้จะอร่อยกว่าดี

รสชาติ พอใช้ได้ แต่ไหม้ไปนิด

บริการ ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร เพราะไม่ดูแลเลย ต้องให้เรียกตลอดเวลาถึงจะมา ขนาดตอนเช็คบิลยังต้องบอก 2-3 ครั้งเลย