2012-02-24
ไปกินมาแล้วล่ะครับ ร้านเฝอ 54 กินด้วยความอยากลอง เพราะจริงๆ ผ่านมานานแล้ว แต่ไม่ได้แวะ สักที วันนั้น เลยแวะไปกินบ้างเพราะเพื่อนบอกว่า อร่อยเด็ดเนี่ย ต้องเจอกับ หม้อไฟของเขาซึ่งพอไปถึงร้าน ก็ไม่ไ้ด้สั่งอย่างอื่นเลยหวดหม้อไฟ อย่างเดียว พร้อมหมู และ เนื้อที่นี่น้ำจิ้มเขามีสองอย่าง คือ ซอสพริกศรีราชา และ น้ำจิ้มแบบหวานๆ จำชื่อไม่ได้ล่ะครับ เอามาผสมกัน คลุกกับพริก กระเทียม มะนาวว้าวๆๆๆๆผักสดๆ เอาไปลงต้มในนั้น ไฟเดือดได้ที่ ก็เอาลงไปจุ่มทันที เนื้อวัวที่นี่ อร่อยได้จริงๆ ครับอร่อย แถมไม่แพง น่าลองสุดๆ เน่อบริการช่วงนี้ ยัง ok นะครับ เป็นกันเองสุดๆ สุภาพด้วยอีกต่างหากน่าลองครับ
ผักสดๆ เอาไปลงต้มในนั้น
น่าลองครับ