วันนี้มาร่วมปิดฉาก Vampires Twilight ที่เมกาบางนา โดยการใช้คูปองของ Openriceทั้งตั๋วหนัง และร้านอาหารฟูจิ ขอบคุณมากๆ ค่ะ ประหยัดไปได้เยอะเลย ว่าแล้วก็เลยนำมาเขียนรีวิวให้ชมกันอีก ร้านฟูจิเป็นร้านในดวงใจเลยก็ว่าได้ ยังไงก็ไม่อาจเลิกรักได้เลย นอกจากอาหารจะรสชาดชนะเิลิศในใจแล้ว ไปกินสาขาไหนก็ได้มาตรฐานเหมือนเดิม วันนี้เลยถ่ายบรรยากาศความสวยงามของสาขานี้มาให้ชมก่อนไปดูหน้าตาอาหารร้านนี้ตกแต่งแบบสมัยใหม่ สวยงาม สว่าง โล่ง โปร่ง สบายเมนูแรกเป็นเมนูมากี่ครั้งก็ขาดไม่ได้คือยำสลัดปูอัด ที่ยำได้ลงตัว กินทีไรก็ถูกใจทุกครั้ง แต่เพื่อนอยากลองเมนูยำปลาทูน่าด้วย ก็เลยลองเห็นในเมนูเป็น Recommend ก็อร่อยดี รสชาดยำใกล้กัน
รีวิวให้ชมกันอีก
ใกล้กันแต่วัตถุดิบเท่านั้นที่ทำให้แตกต่าง แต่ยังไงเราก็ชอบปูอัดมากกว่า
เมนูสั่งหลังสุด แต่ได้ก่อนเพื่อน เล่นมาอย่างนี้ก็ตัดกำลังอาหารหลักกันเลยทีเดียว อร่อยๆ
โดยเฉพาะเวลาที่ขอวาซาบิมาใส่ลงไปในน้ำด้วย ทำให้ขึ้นจมูก อร่อยดี
วันนี้เพื่อนเยอะ ยังไม่วายจะส่งยำมาเพิ่ม เนื้อปลาแซลมอลแน่นๆ พร้อมกับการยำที่
รสชาดกลมกล่อม อร่อยอีกแล้ว
สุดท้ายของกินเล่นมาก่อนหมดเลย ถึงเวลาเราจะกินข้าวได้ไหมนี่ 555 เอาซูชิมาตัด
กำลังก็อกสอง เราไม่ค่อยชอบอะไรที่มีงาเลย เพราะฉะนั้นชิ้นดังกล่าวตกเป็นของ
เพื่อนไป
อาหารหลักมาแล้ว ชุดปลาดิบ เสิร์ฟพร้อมกับข้าว น้ำซุป กิมจิ เต้าหู้ ปลาดิบสดๆ
กินกับวาซาบิได้ใจจริง
อาหารหลักอีกชุดก็ตามมา เสิร์ฟคล้ายชุดปลาดิบ ต่างกันที่เป็นชุดไก่ย่างซีอิ๊ว
หนังไก่กรอบๆ กับรสชาดซีอิ๊วอร่อย ขอมายองเนสมาเพิ่ม แ่จ่มเลย
เพื่อนสั่งไข่ตุ่นมาด้วย ไม่ได้ลองชิม แต่ก็คงอร่อยแหละ อิอิ
สรุปค่าเสียหายหลายอยู่ ได้คูปองจาก openrice มาช่วยบางส่วนก็ยังดี เพราะ
ปกติแพงแค่ไหนก็กินที่นี่อยู่ดี หลงรักอยู่ดี และไม่มีเปลี่ยนใจ
พนักงานที่นี่กระตือรือร้นมากค่ะ ขอชื่นชม
2012-11-17
  • ยำสลัดปูผัด