2012-09-21 13 วิว
ได้ไปทานซูชิที่ร้าน Isao มา เนื่องจากเพื่อนแนะนำว่าซูชิอร่อยมาก เนื้อปลาสดสุดๆ เราเลยต้องไปลองซักหน่อย ด้วยความที่ชอบทานอาหารญี่ป่นอยู่แล้ว การเดินทางมาที่ร้านไม่ลำบากเลย แต่ไม่มีที่จอดรถต้องไปจอดอาคารด้านหน้าซอยสุขุมวิท 31 แล้วเดินเข้ามาทานในร้านค่ะ เมื่อมาถึงที่ร้านก็ต้องรอคิวเนื่องจากคนมาทานเยอะมาก รอคิวประมาณ 15 นาทีก็ได้เข้ามาทาน บรรยากาศร้านตกแต่งได้สวยสไตล์ญี่ปุ่นจริงๆเมนูแรกที่ขอแนะนำคือ Roll รูปตัวหนอน ต้องขอโทษด้วยจำชื่อได้ไม่ แต่เป็นเมนูที่ที่ร้านแนะนำว่าต้องสั่งแทบทุกโต๊ะ เชฟทำมาเป็นรูปตัวหนอนจริงๆน่ารักมาก ชิ้นค่อนข้างใหญ่ อร่อยไช้ได้เลยค่ะ เป็นสไตล์ฟิวชั่นนะคะ จานต่อมาเราสั่ง Vocalno น่าจะเป็นเมนูหอยเชลล์ย่

เมนูแรกที่ขอแนะนำคือ Roll รูปตัวหนอน ต้องขอโทษด้วยจำชื่อได้ไม่ แต่เป็นเมนูที่ที่ร้านแนะนำว่าต้องสั่งแทบทุกโต๊ะ เชฟทำมาเป็นรูปตัวหนอนจริงๆน่ารักมาก ชิ้นค่อนข้างใหญ่ อร่อยไช้ได้เลยค่ะ เป็นสไตล์ฟิวชั่นนะคะ จานต่อมาเราสั่ง Vocalno น่าจะเป็นเมนูหอยเชลล์ย่างลนไฟ อร่อยมากๆมีรสชาติเผ็ดเล็กน้อย แต่ราคาแพงไปนิดค่ะ เนื่องจากเล็กไปหน่อย เมื่อทานคู่กับชาเขียวร้อนก็เข้ากันดีค่ะ

พนักงานก็บริการดีนะคะ เสียดายคือร้านเล็กไปหน่อยทำให้บริการได้ไม่กี่โต๊ะ นอกนั้นโดยรวมแล้วอาหารสดอร่อยจริงๆ แต่เราว่าราคาแพงไปนิดนึงเมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณของอาหารค่ะ แต่สำหรับคนที่อยากลองก็ต้องไปลองสักครั้งนึงนะคะ