2013-08-25
สำหรับคอรักรสช็อคโกแลค ที่ทานเครื่องดื่มช็อคโกแลตเป็นประจำ และชื่นชอบในรสชาติของช็อคโกแลตแท้ๆ ควรมาที่นี่ที่สุดค่ะ นอกจากจะมีเครื่องดื่มที่เป็นช็อคโกแลตแท้ๆ แล้ว เรายังสามารถออร์เดอร์ได้ว่าในแต่ละเมนูที่เราสั่งไม่ว่าร้อนหรือเย็น จะให้ทำออกมามีส่วนผสมของตัวช็อคโกแลคเท่าไหร่ (เป็นเปอร์เซ็นต์) ส่วนแก้วที่สั่งเป็น On the Rock Chocolate เย็นค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบข้นมาก จะเหมือนทานช็อคโกแลคแท่งเกินไป สั่งเป็น 38 เปอร์เซ็นต์ สำหรับคนที่ไม่ได้ชอบข้นมาก ไม่ควรสั่งเกิน 55 เปอร์เซ็นต์นะคะ โดยเฉพาะถ้าสั่งแบบร้อนด้วย ปริมาณน่าจะอยู่แถวๆ สามสิบปลายๆ ถึงสี่สิบต้นๆ รสชาติเข้มข้นได้รสของช็อคโกแลคแท้ๆ เลยค่ะ หวานกำลังดี ด้วยความที่สั่งเป็นเย็นด้
ได้รสของช็อคโกแลคแท้ๆ เลยค่ะ หวานกำลังดี ด้วยความที่สั่งเป็นเย็นด้วยค่ะ ทานแล้วอารมณ์ดีมากค่ะ