ผ่านมาทำธุระที่สยามพารากอนก็จะมองหาอะไรติดไม้ติดมือกลับบ้าน สุดท้ายเราก็ได้อะไรเดิมๆกลับบ้านไปขนมชิ้นแรกเค้าทำเป็นขนมปังที่ผสมเม็ดช็อคโกแลตทั้งชิ้นแล้วตกแต่งหน้าขนมด้วยไอซิ่งกับเกร็ดน้ำตาลทำเป็นรูปต้นคริสมาร์ต(ไม่รู้มีใครดูออกไหมค่ะ) ขนมเค้าก็อร่อยดีนะคะ เม็ดช็อคโกแลตก็เยอะแต่โดยรวมหวานไปนิดเพราะไอซิ่งด้านบนค่ะขนมปังเบคอนชีสของที่นี่รสชาติดี ชีสเยอะ เบคอนเค้าก็กรอบเกรียมดี อร่อยดีค่ะร้านเค้าใหญ่โตอยู่ชั้นใต้ดินค่ะ ใกล้บันไดเลื่อนตรงทางขึ้นค่ะ ขนมเยอะน่าทานทั้งนั้นเลยพนักงานบริการดี ว่างๆลองแวะมาได้ค่ะ