2013-12-19 135 วิว
หลังจากที่ปิดปรับปรุงไป ร้าน BreadTalk ร้านเบเกอรี่ก็กลับมาอีกครั้งด้วยรูปลักษณ์ที่ไฉไลกว่าเดิม แต่ทว่าตัวร้านกับเล็กลงค่ะ ร้าน BreadTalk ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เดิม คือ ในพารากอน ตรงชั้น G ใกล้กับส่วนสำหรับฝากรถเข็น และยังอยู่ตรงกันข้ามกับร้าน Saint Etolie เหมือนเดิมเป๊ะ ตัวร้านหาไม่ยากเลยค่ะ บรรยากาศภายในร้านดูสวยงามมากขึ้น ด้วยการตกแต่งค่ะ คือจะมีป้ายคำทักทายเป็นภาษาต่างๆห้อยลงมาจากเพดานเพิ่มความเก๋ไก๋ ในส่วนของชั้นวางขนมปังก็มีการเพิ่มเติมในส่วนของพลาสติกสำหรับปิดตู้ ทำให้ส่วนของขนมปังดูดีและสะอาดขึ้นค่ะ ด้านหน้าใกล้ๆกับเคาเตอร์จะมีตู้เค้กอยู่ด้วยค่ะ หน้าตาน่าทานมาก โปรโมชั่นในช่วงกลางคืนของ

โปรโมชั่นในช่วงกลางคืนของบางวันยังมีเหมือนเดิมค่ะ คือ 4 ชิ้น 99 บาท 8 ชิ้น 180 บาท โดยจะเลือกขนมปังได้ทุกแบบ ยกเว้นพวกขนมปังหมูหยอง ไก่หยองที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านค่ะ
อันนี้คือส่วนของขนมปังที่เพื่อนซื้อมาค่ะ มีทั้งหมด 4 ถาด ถาดละ 8 ชิ้น ทั้งหมดนี้ซื้อคนละอาทิตย์กันหมดเลยนะคะ
สำหรับรสชาติ ขนมปังของเขารสชาติค่อนข้างดีทีเดียว เพื่อนก็ยังกินขนมปังตัวเดิมๆค่ะ คือ มันญี่ปุ่น ที่ยังอร่อยเหมือนเดิม แป้งนอกกรอบๆบางๆ ไส้ในแน่นๆ หวานน้อยๆ
ถัดมาที่ได้ลองคือ อีซี่ชีส ตัวนี้จะเป็นขนมปังก้อนกลม ใส่ในเป็นชีสแบบชีสจริงๆ ไม่หมกเม็ อร่อยดีทีเดียวเลยแหละ ออกเค็มๆนิดจากชีสนี่แหละค่ะ
อีกตัวคือ ขนมปังถั่วเหลืองงาดำ ขนมปังชิ้นนี้เป็นทรงกลมแบนๆ โรยด้วยงาขาวจนทั่ว เพราะฉะนั้นชิ้นนี้จะได้กลิ่นหอมจากงาค่ะ ไส้ในก็ธรรมดา ปริมาณแอบน้อยไปนิด แต่ก็โอเค รสชาติออกหวานๆ แต่ไม่มาก โอเคเลยค่ะ

อันที่ชอบอีกอันคือ อัลมอนด์โรล ไส้ในจะเป็นถั่วแดงค่ะ ขนมปังนุ่ม ถั่วแดงหวานๆ อัลมอนด์กรุบๆ
ในรูปนี้ อันที่เป็นโดนัท สวยแต่รูปจริงๆค่ะ มีดีแค่หน้าตากับสตอเบอรี่อ่ะ แป้งโดนัทอมน้ำมันนิดๆ ช็อกโกแลตแข็งๆ เหมือนโดนัทธรรมดาทั่วไปมากๆอ่ะ ไม่ค่อยชอบเลย แต่หน้าตามันดีจริงๆอ่ะ

แล้วก็ ขนมปัง Christmas tree ตัวนี้ลืมถ่ายรูปมา ตัวขนมปังจะมีลักษณะเป็นแพ คล้ายๆต้นไม้ค่ะ ตัวนี้โอเคอยู่ เนื้อขนมปังนุ่มๆ มีผสมพวกผลไม้แห้งมาด้วยกินได้เพลินๆเลย บางส่วนมีเป็นช็อกโกแลตด้วยค่ะ อร่อยดีเหมือนกัน

การบริการโอเคค่ะ พนักงานอัธยาศัยดีพอสมควร พูดจาโอเค ถ้าเราไม่แน่ใจว่าขนมปังตัวนี้ร่วมรายการไหม สามารถถามพนักงานได้เลยค่ะ แต่ก็มีบางทีที่พนักงานดูหน้าตาไม่ค่อยต้อนรับเหมือนกัน เลยหักคะแนนไป ส่วนตอนคิดเงินค่อนข้างช้านิดหน่อยค่ะ

ร้านนี้ก็เป็นร้านขนมปังที่บ้านเพื่อนซื้อกันค่อนข้างบ่อยมาก แต่ซื้อเฉพาะตอนที่ลดราคาเท่านั้นนะคะ<<งกจัดหนักอ่ะ ฮ่าฮ่า ยังไงก็มาลองชิมลองทานดูนะคะ ^ ^

2013-12-08
฿50 (อาหารว่าง)
  • ขนมปังมันญี่ปุ่น
  • อีซี่ชีส