2013-04-13
ชวนไปทานเค้ก ที่ ม.เกษตรศาสตร์ค่ะชื่อร้าน cafe2all ค่าร้านนี้ขายง่ายๆ เค้กราคาชิ้นละ 35บาท 3ชิ้น 100.- ไปเลยค่ะหน้าร้านเป็นแบบนี้ค่ะร้านไม่ใหญ่มากบานอฟฟี่พายครีมอร่อยดีนะคะ เยอะดีด้วย แต่ไม่เลี่ยนกินพร้อมกับกล้วย ลงตัวมากข้างล่างเป็นโอริโอ้ กรุบกรอบกินแล้วเข้ากันอย่างบอกไม่ถูกเค้กโอริโอ้ค่ะอันนี้คิดว่าทั่วๆไปนะคะทีรามิสุชอบเมนูนี้ค่ะ ไม่หวานจนเกินไปอร่อยลงตัวถ้าใครแวะผ่านมาก็อย่าลืมมาชิมกันได้นะคะเค้กราคาไม่แพง 3 ชิ้น 100.- เท่านั้นเอง(แต่ชิ้นก็ไม่ได้ใหญ่มากนะคะ)ฝาก blog ด้วยนะคะ >> http://omchu.blogspot.comขอบคุณค่ะ ^___^
ชื่อร้าน cafe2all ค่า
หน้าร้านเป็นแบบนี้ค่ะ
ร้านไม่ใหญ่มาก บานอฟฟี่พาย
กินพร้อมกับกล้วย ลงตัวมาก
ข้างล่างเป็นโอริโอ้ กรุบกรอบ
กินแล้วเข้ากันอย่างบอกไม่ถูก เค้กโอริโอ้ค่ะ
อันนี้คิดว่าทั่วๆไปนะคะ ทีรามิสุ
ชอบเมนูนี้ค่ะ ไม่หวานจนเกินไป
อร่อยลงตัว ถ้าใครแวะผ่านมาก็อย่าลืมมาชิมกันได้นะคะ
(แต่ชิ้นก็ไม่ได้ใหญ่มากนะคะ)
ขอบคุณค่ะ ^___^