2013-01-18 14 วิว
ร้าน Chabuton สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว อยุ่ชั้นใต้ดิน โซนที่มีร้านอาหารเยอะๆภายในร้านจะรู้สึกอึดอัดไปหน่อย เพราะเพดานเตี้ย คงเป็นเพราะร้านอยู่ชั้นใต้ดินและร้านเป็นโทนสีน้ำตาลเข้มบวกกับลูกค้าเยอะด้วย ร้านเลยยิ่งดูแคบวันนี้สั่งแบบเล็กๆ เพราะมีแพลนจะไปต่อของหวานกันTonkotsu Chashumen 130 บาทชามเล็กจะมีหมูชิ้นเดียว แต่เห็นชามเล็กๆแบบนี้ก็อิ่มอยู่นะคะส่วนเรื่องรสชาติ อร่อยมากๆ ชอบน้ำซุป หวานๆเค็มๆ เข้มข้นมาก แล้วยังหอมงาด้วยหมูชาชู เป็นแบบหมูย่างก็อร่อย มีมันนิดๆ นุ่มๆ เส้นก็โอเค สรุปชามนี้อร่อยถูกใจค่ะ

Tonkotsu Chashumen 130 บาท
สรุปชามนี้อร่อยถูกใจค่ะ
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • Tonkotsu Chashumen