ร้านราเมงชาบูตง เป็นราเมงที่อร่อยมากๆ เนื่องจากน้ำซุปมีความหอมและอร่อยเป็นเอกลักษณ์ วันนี้ได้มาทานสาขานี้หรือสาขาไหนๆก็ต้องบอกได้เลยว่า ทุกสาขามีรสชาติที่เป็นมารคราฐานจริงๆ บนโต๊ะจะมีวางอุปกรณืและน้ำจิ้มให้ 3- 4ขวด เพื่อเหมาะกับคนต้องการใส่น้ำมันหรือพริกปรุงอาหาร แต่สำหรับเราไม่เคยใส่เลย เนื่องจากรสชาติอาหารค่อนข้างดีอยู่แล้วค่ะโดยส่วนตัว เราชอบทานราเมงเบอร์ 1ชามใหญ่ เพราะว่าน้ำซุปอร่อยกว่าเบอร์อื่นๆ เนื้อหมูก็ให้เยอะกว่าจานเล็กเยอะเลย เหมาะสำหรับคนชอบรสน้ำกระดูกหมูกลมกล่อมมากๆ นอกจากนี้ยังมีเกี๋ยวซ่า มาทานคู่กันให้รสหวานเปรี้ยวของน้ำจิ้มอร่อยดีค่ะ แต่เกี้ยวซ่าชิ้นเล็กไปหน่อย เอาเป็นว่าให้คะแนน 5/ 5 ค่ะ

฿300 (มื้อเที่ยง)
  • ราเมงเบอร์ 1 ชามใหญ่