เรามางานฉลองเลี้ยงวันเกิดของหัวหน้าแผนกค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าระดับหัวหน้าเลี้ยงทั้งที ก็ต้องเลี้ยงดีซะหน่อย ท่านก็เลยพาพวกเรามากินที่ฟูจิค่ะ เป็นคนชอบอาหารญี่ปุ่นมากนะค่ะ แต่การมากินอาหารญี่ปุ่นที่ฟูจิที ถ้าแบบว่าไม่นานๆครั้งก็ไม่ไหวค่ะ เพราะเนื่องจากราคาที่ค่อนข้างสูงมากๆ รอบนี้ไหนๆท่านพามาเลี้ยง ก็เลยอดไม่ได้ที่จะต้องกินให้คุ้ม เขาบอกว่ากินอาหารญี่ปุ่นแล้วได้ประโยชน์ต่อร่างกาย ด้วยความสดสะอาด กรรมวิธี การได้มากินอาหารที่ฟูจิ เราจึงรู้สึกเหมือนโชค เพราะว่ามาทุกครั้งก็ไม่เคยผิดหวังเลย เพราะว่าการบริการ ไม่ว่าเราจะไปที่สาขาไหน เขาก็จะต้อนรับเราได้ดีมาก และก็ มีการจัดโต๊ะให้เรา การทำความสะอาด ก็แทบจะเรียกได้ว่า เขาใส่ใจมากๆ ส่วนวัสดุ พ
เขาบอกว่ากินอาหารญี่ปุ่นแล้วได้ประโยชน์ต่อร่างกาย ด้วยความสดสะอาด กรรมวิธี การได้มากินอาหารที่ฟูจิ เราจึงรู้สึกเหมือนโชค เพราะว่ามาทุกครั้งก็ไม่เคยผิดหวังเลย เพราะว่าการบริการ ไม่ว่าเราจะไปที่สาขาไหน เขาก็จะต้อนรับเราได้ดีมาก และก็ มีการจัดโต๊ะให้เรา การทำความสะอาด ก็แทบจะเรียกได้ว่า เขาใส่ใจมากๆ ส่วนวัสดุ พวกซีฟู๊ดก็ต้องบอกว่า เนื้อต้องออกมาสด เนื้อปลาต้องแดง สีแซลมอนต้องส้ม ซูชิต้องไม่มีกลิ่นหืน กินกับซอสแล้ว หวาน กลมกล่อม ยิ่งเวลาถึงเทศกาลอาหารทะเล ก็เล่นเอาเนื้อจากนอกมาให้ทาน แม้ว่าราคาจะแพงไปบ้างแต่ว่าก็คุ้มค่ากับราคามากๆ ที่สาขานี้ก็เหมือนกัน ทาโกะยากิที่สั่งมาได้รสของความเป็นอาหารญี่ปุ่นแท้ และทอดได้ไม่เลี่ยน เนื้อปลาซาบะ เกี้ยวซ่าไม่อมน้ำมัน คอมบุ วาซาบิ ทงคัตสึ ทำสด แท้ ไม่มีกลิ่นคาว น้ำจิ้มเข้ากับรสชาติของอาหาร ความพิถีพิถันนี้ทำให้เราจะไม่ติดใจฟูจิได้อย่างไร
ไหนจะการบริการที่ชั่งเอาใจลูกค้าเหลือเกิน
2012-04-11
โอกาส