2012-08-30
KAIZEN SUSHI & HIBACHI ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนพญาไทติดกับห้างแว่นท็อปเจริญ ข้างหน้าโรงแรมเอเชีย การเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีราชเทวี เดินผ่านหน้าโรงแรมเอเชียไปทางตึก Evergreen ประมาณ 70 เมตร ร้านอยู่ขวามือค่ะ (ช่วงเปิดร้านโปรโมชั่นลด 30% ตั้งแต่ 21/8/55-27/8/55) ร้านเปิดให้บริการทุกวันเวลา 11.00-23.00 น. บรรยากาศเป็นโต๊ะไม้นั่งสบายไม่แออัดเมนูก็คล้ายๆ ร้านซูชิทั่วไป มีทั้งเป็นเซ็ต เป็นคำ เมนูสเต็ก ฟิวชั่น และข้าวหน้าต่างๆค่ะ ระหว่างรอมีสลัดแถมมาให้ทานเล่นก่อน ผักสด น้ำสลัดอร่อยเข้มข้นค่ะ มาแล้ว Sushi Set A จานนี้ 280 บาทในเซ็ตนี้แถมไข่ตุ๋นและซุปด้วยค่ะ ซูชิปลาสดหวาน ละลายในปาก ชิ้นใหญ่ด้วย
มาแล้ว Sushi Set A จานนี้ 280 บาทในเซ็ตนี้แถมไข่ตุ๋นและซุปด้วยค่ะ ซูชิปลาสดหวาน ละลายในปาก ชิ้นใหญ่ด้วยอ่ะ แนะนำค่ะ ไข่ตุ๋นร้อนๆ ก็อร่อยดีมีกุ้งและแปะก๊วยด้วย ส่วนน้ำซุปใสมีรสเค็มนิดๆ ชอบตรงใส่เห็ดเยอะและมีชิ้นเนิ้อปลาให้ด้วยค่ะ
ยำซีฟู้ด 250 บาท รสชาติจัดจ้านดีมาก ปลาสด น้ำยำเข้าเนื้อ แต่ปลาหมึกมีทั้งปลาหมึกยักษ์กับปลาหมึกธรรมดาด้วยแปลกดี แนะนำค่ะ
ปูนิ่มทอด180 บาท มาพร้อมสลัดผักและน้ำจิ้มแบบสลัด ปูนิ่มตัวใหญ่ สด เนื้ออ่อนและมันปูเต็มๆ ทอดมาดีมาก ไม่อมน้ำมันวางที่โต๊ะปุ๊ป ได้กลิ่นหอมปั๊บ แนะนำค่ะ
ทานเสร็จแถมผลไม้สดจานเล็กให้ด้วย เวลาชำระเงินมีค่า Service Charge เพิ่มอีก 10% ค่ะ
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติอาหารอร่อย
2.คุณภาพความสดไม่เป็นรองค่ะ เทียบกับราคาแล้วถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานร้านซูชิทั่วไปค่ะ
3.การบริการดีค่ะ พนักงานสอบถามความต้องการเพิ่มเติมตลอด
4.บรรยากาศมีโต๊ะให้นั่งเพียงพอ นั่งสบายไม่แออัด