2013-11-04 30 วิว
ไปกิน chbuton สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 มาค่ะ ร้านกว้างขวางดีค่ะ ที่สาขานี้อยู่บริเวณ ชั้น 6 ของห้างเซ็นทรัลพระราม 9 ค่ะ สำหรับเมนูที่สั่งวันนี้เป็น Kara kara shio Tokatsu Ramen ตัวนี้เป็นบะหมี่ราเมนในน้ำซุปกระดูกหมูพร้อมหมูย่างและต้นหอมญี่ปุ่น หน้าตาน่ากินมากเลยค่ะ รสชาติน้ำซุปรสชาติเข้มข้น เค็มนิดหน่อยกินคู่กับเส้นราเมนอร่อยมาก ๆ ค่ะกินคู่กับเครื่องดื่ม น้ำอัดลม เข้ากันดีมากที่สุดเลยค่ะสำหรับใครที่ชอบราเมนของญี่ปุ่นแนะนำลองไปกิน Chabuton ดูน่าค่ะ อาหารอร่อยและราคาไม่แพงมากค่ะ

2013-08-13
฿250 (มื้อเที่ยง)
  • kara kara shio Tokatsu Ramen