2013-06-05 14 วิว
ตอนที่มาเอสพลานาดคราวก่อน เห็นว่าจะีมีร้าน Kazokutei มาเปิดใหม่ แต่ว่าไม่ได้แวะมาชิมคราวนี้ไหนๆ ก็มาแล้วก็แวะมาชิมซะหน่อยดีกว่า เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นประเภทอุด้ง โซบะ แต่ว่ามีรูปแบบอาหารให้เลือกมากมายเครื่องดื่มของเรา ชาเขียวเย็นแบบรีฟิว หลังจากนั่งรอสักพักอาหารก็ยกมาเสิร์ฟอย่างรวดเร็ว เมนูของเราในวันนี้เป็น บุตะบารา ซารุโซบะ ชื่อเรียกยากจัง เป็นโซบะเย็น แต่ว่าแทนที่จะกินกับซอสซารุโซบะทั่วไป จะเสิร์ฟมาพร้อมกับซอสซารุหมูร้อนๆ แทนหมูในซอสซารุคล้ายเบคอน แต่นุ่มอร่อยดี ก่อนจะกินก็เอาต้นหอมใส่ในซอสซะก่อนแล้วคีบโซบะเย็น จุ่มในน้ำซอสร้อนๆ อร่อยดีไปอีกแบบ น้ำซุปกลมกลม หมูก็อร่อยดี