2013-09-07
ทำกับข้าวเป็นไม๊?? เอาจริงๆทำได้แค่บางอย่างที่ชอบทานค่ะ อาหารต่างชาติไม่ต้องพูดถึง แอบเห็นที่ Terminal 21 มีร้านอาหารญี่ปุ่นที่ให้ลูกค้าสามารถปรุงอาหารทานเองได้ ถือว่าเป็นโอกาสดีในการฝีกฝนฝีมือว่าแล้วหลังจากเดินงงๆอยู่ในงานไทยเที่ยวไทยประมาณ 2 ชม. เมื่อท้องเรียกร้อง เราก็ไปทานมื้อค่ำกันเถอะค่ะร้านที่เราจะไปอยู่ชั้น 5 ของ Terminal 21 ร้านใหญ่คือ AI Japanese Village ค่ะ ในร้านนี้ยังมีร้านเล็กๆอีกหลายร้านให้เลือกทานตามใจชอบทั้งบุฟเฟท์,อะลาคาร์ท หรือ ชาบู แต่ที่หมายของเราคือ ร้าน Dohton Bori ไปถึงร้านมีลูกค้ารอคิวอยู่พอสมควรค่ะ แต่รอไม่นานเราก็ได้โต๊ะ โต๊ะที่นี่จะมีกะทะเทปปันอยู่กลางโต๊ะค่ะ มีเมนูให้เลือกทานหลายชนิดค่ะ
ร้านที่เราจะไปอยู่ชั้น 5 ของ Terminal 21 ร้านใหญ่คือ AI Japanese Village ค่ะ ในร้านนี้ยังมีร้านเล็กๆอีกหลายร้านให้เลือกทานตามใจชอบทั้งบุฟเฟท์,อะลาคาร์ท หรือ ชาบู แต่ที่หมายของเราคือ ร้าน Dohton Bori ไปถึงร้านมีลูกค้ารอคิวอยู่พอสมควรค่ะ แต่รอไม่นานเราก็ได้โต๊ะ โต๊ะที่นี่จะมีกะทะเทปปันอยู่กลางโต๊ะค่ะ มีเมนูให้เลือกทานหลายชนิดค่ะ แต่ 3 ประเภทที่เราสามารถทำด้วยตัวเอง จะมี โอโคโนมิยากิ,ยากิโซบะ และ เทปปันยากิค่ะ
ด้วยรักและมายองเนส
xoxo