โดยธรรมชาติคนไทยจะจะชอบทานไก่ เราด้วย พอดีร้านนี้เป็นเมนูไก่ เลยขอลองหน่อยละกัน เห็นเมนู อุ้ยงงคะ สั่งไง บ้านนอกเนอะ 55 เค้าจะมีไก่ให้เลือกสั่งมีแบบครึ่งตัว เต็มตัว แล้วที่สำคัญเค้าจะมีรสชาติให้เลือกเช่น ซอสน้ำผึ้งและมัตตาร์, ไก่ย่างพิริ พิริ, ไก่สมุนไพร (ไม่แม่นชื่อนะคะ) เป็นต้น อยากทานหลายๆรสก็สั่งมาแบบครึ่งตัวมาทานด้วยกันก็ได้นะ มีขนมปังกระเทียม กระเทียมสมชื่อ มาแบบกระเทียมเลยบนหน้าขนมปัง เราไม่ชอบกระเทียมเลยไม่ได้ทาน น้ำจิ้มก็มีหลายแบบ มีสีเขียวๆไม่รู้ชื่ออะไร แต่ก็พอได้คะ แซ่บเบาๆ
2013-05-05
฿250 (มื้อเย็น)
  • ไก่ย่าง piripiri