2012-09-25
ร้าน Tokiya เป็นร้านอาหารแบบฟูลคอร์ส เครือเดียวกันตัน อิชิตันนะครับแนะนำว่าหากจะไปโทรจองก่อนนะครับที่หมายเลข 02 658 0015ราคาจะอยู่ที่ 499+ (ยังไม่รวมเซอวิสชาร์จอีก 10%) ร้านนี้อาหารมีทั้งหมด8 เมนูครับ1.Appitizer 2.salad 3.soup 4.rice dishes 5.juice 6.Main course 7.Dessert 8. Drinkซึ่งทุกเมนูถือว่าผ่านหมดครับ รสชาติดีเลยทีเดียว ขออภัยที่วันนี้เรามีรูปมาให้แค่2เมนู เพราะตอนนั้นหิวจัด ลืมถ่ายจานที่เหลือเลย ฮาๆๆเมนูนี้คือสเต็กส์เนื้อโทคิยะ ครับ นุ่มอร่อยดและอีกเมนูคือสเต็กส์เนื้อออสเตรเลียส่วนคอ แต่แอบเหนียวกว่าอีกอัน แหะๆสรุปแล้วที่นี่ประทับใจเรื่องรสชาติและพนักงานครับ พนักงานพูดจาดีมากๆๆแต่บางครั้งอาหารมาช้า
1.Appitizer
2.salad
3.soup
4.rice dishes
5.juice
6.Main course
7.Dessert
8. Drink
แต่บางครั้งอาหารมาช้าหน่อยนึง หากยังไม่ลองต้องลองแล้วน้าาา