2011-07-16 15 วิว
เคยมาทานเสี่ยวหลงเปาแล้วชอบมากๆ เมื่อก่อนนึกว่ามันคือขนมจีบ ที่ไหนรสชาติต่างกัน อร่อยกว่าหนมจีบแตราคาแพงกว่า ร้านเสี่ยวหลงเปานี้ ไม่เคยทำรสชาติให้เราผิดหวัง เราชอบทานมากๆ เวลากัดไปได้ความรู้สึกเหมือนกัดโดนน้ำซุปร้อนๆหอมๆ แล้วค่อยทานเนื้อข้างใน อร่อยจริงๆ นอกจากนี้ยังมาทานเมนูอื่นด้วย มีผัดเต้าหู้ แล้วก็ราดหน้า และผัดผักคะน้า อร่อย สดและกรอบได้ใจไปเลย คิดว่าพรุ่งนี้จะไปทานอีกแน่ๆ ชอบมากกกกกก ทุกทีเราไม่ค่อยทานอาหารจีนเท่าไหร่ แต่ร้านนี้เป็นร้านเดียวที่สามารถมาทานได้เรื่อยๆเลย ไม่เบื่อ ไม่เลี่ยนด้วยPromotion ช่วงนี้คือทานครบ 300 บาท จะได้เสี่ยวหลงเปาไปทาน 1 เข่ง เจ๋งไปเลย

฿400 (มื้อเย็น)
  • เสี่ยวหลงเปา
  • ผัดผักคะน้า