2013-08-15
Sizzler เป็นร้านสเต็กอีกร้านที่เราเข้ามาทานเป็นประจำเลย เพราะว่าหาทานได้ง่ายดี มีอยู่เกือบครบทุกห้างฯเลยก็ว่าได้ แล้วราคาก็ไม่แพงมาก โดยส่วนตัวเราชอบทานซุปมากๆเลย ซุปเห็ดนี่เป็นของโปรดเลยคะ หอม หวาน มัน ร้อนๆ ยิ่งอร่อย ถ้าเกินทานแล้วรู้สึกเลี้ยนๆ ก็จะแก้ด้วยการกินซุปต้มยำ ถึงรสชาติจะไม่จัดมาก แต่ก็ช่วยได้เยอะเลยนะคะ อีกอย่างที่ไปแล้วพลาดไม่ได้ มูสช็อคโกแลต อร่อยมาก นุ่มๆ เข้มข้นดี